เกี่ยวกับเรา

TH | EN

ม้านั่งยกน้ำหนัก ที่ดีที่สุดของปี 2023

ม้านั่งยกน้ำหนัก เป็นอุปกรณ์ฝึกสร้างกล้ามเนื้อด้วยน้ำหนักที่ใช้ในการฝึกหัดเช่นการพิมพ์เบนช์ การฝึกกล้ามเนื้อหน้าอก และการออกกำลังกายส่วนบนอื่นๆ มันประกอบด้วยพื้นผิวแบนหรือที่สามารถปรับได้ที่มีฟองนุ่มเพื่อให้รองรับสำหรับหลังและไหล่ของผู้ใช้ และชั้นวางหรือที่วางที่รองรับบาร์เบลที่มีน้ำหนัก มันสามารถมีหลายรูปแบบ เช่น ราบ หรือมีการเอียงขึ้นหรือลง หรือสามารถปรับได้ เพื่อให้สามารถฝึกที่มุมต่างๆได้ พื้นผิวของ Barbell Bench สามารถทำจากวัสดุต่างๆ เช่น ไม้ โลหะ หรือผสมผสานระหว่างวัสดุต่างๆ และสามารถรับน้ำหนักได้ต่างกัน พร้อมทั้งมีคุณสมบัติการปรับได้ต่างๆ

นี่คือ 10 ม้านั่งยกน้ำหนักที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

ม้านั่งยกน้ำหนัก Press Gantry

1. Barbell Bench Press Gantry

อุปกรณ์ฟิตเนสขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับการยกน้ำหนัก การสควอท การดึงข้อ การกดบัลลังก์ การพายเรือแบบซิทอัพ และการออกกำลังกายอื่นๆ ที่มีเป้าหมายที่กล้ามเนื้อต่างๆ ทำจากเหล็กและรับน้ำหนักได้มากถึง 650 กก. อุปกรณ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ฝึกความแข็งแกร่งและต้องการพื้นที่ 2.2㎡
ม้านั่งยกน้ำหนัก Model Hero

2. Weight Bench and Barbell Squat Rack รุ่น Hero

สามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 150 กก. ชุดประกอบด้วยเก้าอี้ดัมเบลและชั้นวางบาร์เบล เก้าอี้ปรับระดับได้ 6 ระดับ เพื่อรองรับการออกกำลังกายที่หลากหลาย ส่วนชั้นวางบาร์เบลสามารถใช้สำหรับ Bench Press และ Squat ได้ นอกจากนี้ เก้าอี้ยังมีขาสำหรับรองรับการยืดขาและงอขา และมีแผ่นรองสำหรับรองรับการเล่นลูกหนูและแขนท่อนล่าง
ม้านั่งยกน้ำหนักModel_COMBO_V2

3. IRONTEC รุ่น COMBO V2

IRONTEC Weight Bench Combo V2 มีคานขวางสำหรับการออกกำลังกายด้วยบาร์เบล แข็งแรงและปรับได้ และสามารถจัดส่งทางไปรษณีย์เอกชนได้ ลูกค้าสามารถติดตั้งได้เองตามคู่มือที่ให้มา IRONTEC อ้างว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกาย

ม้านั่งยกน้ำหนัก 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกม้านั่งยกน้ำหนักที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

ม้านั่งยกน้ำหนัก Dobetters

4. Dobetters Barbell Bench

ผลิตภัณฑ์ม้านั่งบาร์เบลทำจากเหล็กและพีวีซี ขนาดความยาว 1200 มม. ความกว้าง 1700 มม. และความสูง 1100 มม. และแนะนำสำหรับผู้ที่สูงไม่เกิน 190 ซม. และน้ำหนักไม่เกิน 90 กก. ม้านั่งมีที่วางบาร์เบล พับได้ และมีพนักพิงที่ปรับได้สี่ระดับ
ม้านั่งยกน้ำหนักKeep Moving Fitness-transformed

5. Keep Moving Fitness

รองรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กก. และปรับความกว้างได้ตั้งแต่ 84-109 ซม. จัดเก็บได้ง่าย แข็งแรง ทนทาน คุณภาพดี คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยความกว้างที่ปรับได้ ความยาวบาร์เบลล์ที่ปรับได้ ความสูงที่ปรับได้ และการปรับความกว้างหกระดับ นอกจากนี้ยังมีความแข็งแกร่งและทนทาน และมีการอัพเกรดความปลอดภัยเพื่อการออกกำลังกายที่ปลอดภัยและมั่นคง
Bench_Barbell_Rack

6. Bench Barbell Rack

ทำจากท่อสี่เหลี่ยมคุณภาพสูงหนา 50 * 50 และเหล็กหล่อ และเหมาะสำหรับการออกกำลังกายต่างๆ เช่น การฝึกดัมเบล การฝึกเอว การฝึกบาร์คู่ขนาน และการฝึกท่ากดบนม้านั่ง กระดานนอนแบบแยกส่วนมีขนาด 6811599-106 ซม. และหนักประมาณ 17 กก. ในขณะที่กระดานนอนแบบสยามมีขนาด 6811099-106 ซม. และหนักประมาณ 16 กก.
GINGPAI-

7. GINGPAI

บริหารกล้ามเนื้อกลุ่มต่างๆ ได้แก่ กล้ามเนื้อหน้าและหลังขา กล้ามเนื้อหน้าอก และกล้ามเนื้อไหล่ โดดเด่นด้วยน้ำหนักที่ปรับได้ด้วยแผ่นน้ำหนัก ความสูงที่ปรับได้ 6 ระดับ เบาะรองนั่งหนาและใหญ่พิเศษขนาด 7 ซม. และสถานที่สำหรับการออกกำลังกายแบบกดหน้าอกและไหล่ / ท่ายืดกล้ามเนื้อหน้าอกและขา ประโยชน์ของการใช้ผลิตภัณฑ์รวมถึงการกำหนดเป้าหมายกล้ามเนื้อหน้าอก กล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อแขน กล้ามเนื้อไหล่ และกล้ามเนื้อต้นขา รวมทั้งส่วนต่อขยายของขา
FITNESS_SIT_UP_BENCH-

8. FITNESS SIT UP BENCH

สินค้าปรับได้ 5 ระดับ และซิทอัพได้ มีเบาะรองหน้าอกที่ปรับระดับได้ตรงกลางและด้านล่าง และมีเบาะหนาเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย สินค้าประกอบง่าย
IMPULSE_MULTI

9. ม้านั่งปรับระดับเล่นดัมเบล

สินค้าเป็นเบาะสีดำที่มีขนาด 1212750465 (มม.) และน้ำหนัก 40 กก. ลักษณะเป็นท่อเหล็กดีไซน์ท่อคู่ทรงรี ขนาด 50 × 100 มม. * 2.5 มม. ที่นั่งและพนักพิงมีที่จับปรับแบบกดเพื่อการปรับที่ง่ายดาย พร้อมการปรับยืดก่อนยืดเพื่อปรับแต่งตำแหน่งที่นั่ง แฮนด์บาร์มีที่หุ้มแฮนด์ TPR เพื่อให้จับได้ถนัดมือ และมีแผ่นยางรองกันลื่นเพื่อความมั่นคง
Barbell_Bed_HARLSON

10. ม้านั่งออกกำลังกายยกดัมเบล

ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาสำหรับการฝึกด้วยน้ำหนักและการสร้างกล้ามเนื้อที่บ้าน ประกอบง่าย ปลอดภัย แข็งแรง คุ้มค่าคุ้มราคา ผลิตภัณฑ์มีกลไกการล็อคที่แน่นหนาเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำหนักตก และเบาะ PU ที่นุ่มและทนทาน มีวัสดุโครงเหล็กและเบาะโฟมหนัง PU มีโครงสร้างรับน้ำหนักทรงสามเหลี่ยมรับน้ำหนักได้ถึง 300 กก. สินค้ายังมีพนักพิงที่ปรับได้ 7 ระดับ ที่วางแขนปรับได้ 4 ระดับ และขายึดที่ปรับขึ้นลงได้ 3 ระดับ สินค้ามาพร้อมคู่มือภาษาไทย ขนาด 150 x 39.5 x 109 ซม. น้ำหนัก 12 กก.

ก่อนวางแผนที่จะซื้อม้านั่งยกน้ำหนัก? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

เมื่อซื้อม้านั่งบาร์เบล ให้พิจารณาประเภทของม้านั่ง วัสดุที่ใช้ ความสามารถในการรับน้ำหนัก ความสามารถในการปรับได้ ความมั่นคง และราคา ควรเลือกประเภทของม้านั่งตามแบบฝึกหัดที่วางแผนจะทำ วัสดุควรทนทานพอที่จะรองรับน้ำหนักของผู้ใช้และน้ำหนักของบาร์เบล

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับม้านั่งยกน้ำหนัก

ม้านั่งยกน้ำหนักที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าม้านั่งยกน้ำหนัก 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Barbell Bench Press Gantry
  2. Weight Bench and Barbell Squat Rack รุ่น Hero
  3. IRONTEC รุ่น COMBO V2
  4. Dobetters Barbell Bench
  5. Keep Moving Fitness
ประโยชน์ของการใช้ม้านั่งยกน้ำหนักคืออะไร?

การใช้ม้านั่งบาร์เบลสามารถให้ประโยชน์มากมายสำหรับการฝึกความแข็งแรง เช่น เพิ่มการกระตุ้นของกล้ามเนื้อ เพิ่มความสมดุลและความมั่นคง และเพิ่มระยะการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังช่วยให้ออกกำลังกายได้หลากหลายมากขึ้นและสามารถใช้น้ำหนักที่หนักขึ้นได้

ม้านั่งยกน้ำหนักคืออะไร?

มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใช้สำหรับออกกำลังกายด้วยน้ำหนัก โดยทั่วไปจะประกอบด้วยแท่นแบนหรือปรับได้ที่มีพื้นผิวบุนวม ซึ่งผู้ใช้สามารถนอนราบหรือนั่งขณะยกน้ำหนักได้

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อม้านั่งยกน้ำหนัก

ถ้าคุณกำลังมองหาม้านั่งยกน้ำหนักที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ