เกี่ยวกับเรา

TH | EN

นวมชกมวย ที่ดีที่สุดของปี 2023

นวมชกมวย ที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักมวยทุกคน เนื่องจากช่วยปกป้องมือจากการบาดเจ็บและลดแรงกระแทกจากการชกแต่ละครั้ง นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์แสดงสถานะและสามารถพูดถึงสไตล์ เทคนิค และบุคลิกภาพของนักสู้ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือเก๋าหรือเพิ่งเริ่มต้น การเลือกถุงมือที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ

นี่คือ 10 นวมชกมวยที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Boxing Gloves Model BGV-Premium Fairtex Golden Jubilee

1. นวมชกมวยรุ่น BGV-Premium Fairtex "Golden Jubilee"

นวมชกมวย BGV-Premium Fairtex "Golden Jubilee" เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์ฝึกซ้อมของนักกีฬา ถุงมือนี้ผลิตขึ้นอย่างเชี่ยวชาญด้วยหนังแท้และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่สบายในขณะที่ยังคงความทนทานที่เหนือชั้น โทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ของสีทองและสีดำนั้นสะดุดตาและเป็นเครื่องประดับที่มีสไตล์ มาพร้อมกับถุงไนลอนที่สะดวกสำหรับการขนส่งและจัดเก็บที่ง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสู้มืออาชีพหรือเพิ่งเริ่มต้น ถุงมือเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฝึกซ้อมที่เข้มข้นและการแข่งขันซ้อม

2. นวมชกมวยรุ่น BGV26 "Harmony Six"

กำลังมองหานวมชกมวยคุณภาพสูงที่จะทำให้การฝึกซ้อมของคุณสนุกและมีประสิทธิภาพมากขึ้นอยู่หรือเปล่า? อย่ามองข้าม นวมชกมวย รุ่น BGV26 "Harmony Six"! ถุงมือเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อมอบความสบาย การป้องกัน และประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ที่พอดีกับฝ่ามือของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ และระบบบุนวมที่ให้การดูดซับแรงกระแทกสูงสุด กล่องพิเศษที่มาพร้อมกับถุงมือเหล่านี้ทำให้เป็นของขวัญที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชกมวยในชีวิตของคุณ เหตุใดจึงต้องเลือกถุงมือธรรมดาที่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการในการฝึกอบรมของคุณได้
Boxing Gloves Model BGV1 ONE X Fairtex

3. นวมชกมวยรุ่น BGV1 ONE X Fairtex

ถุงมือรุ่นนี้ใช้วัสดุคุณภาพสูงและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม ให้การปกป้องและความทนทานที่เหนือกว่า ถุงมือที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สอดคล้องกับรูปทรงตามธรรมชาติของมือ สวมใส่สบายและป้องกันอาการเมื่อยล้าของมือระหว่างการฝึกซ้อมที่ยาวนาน ถุงมือยังทำมาจากหนังแท้ ซึ่งไม่เพียงแต่เพิ่มความทนทานให้กับถุงมือ แต่ยังให้รูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วย นอกจากนี้ ถุงมือ BGV1 ONE X Fairtex ยังมีระบบปิดข้อมือที่ให้ความกระชับพอดี ป้องกันไม่ให้ถุงมือลื่นไถลและป้องกันข้อมือจากการบาดเจ็บ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักมวยที่ช่ำชองหรือเพิ่งเริ่มต้น ถุงมือเหล่านี้จะช่วยให้คุณฝึกฝนได้อย่างมืออาชีพ

นวมชกมวย 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกนวมชกมวยที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

Max Muay Thai Gloves

4. นวม Max Muay Thai

เมื่อพูดถึงอุปกรณ์ชกมวยคุณภาพ แบรนด์ MAX MUAY THAI เป็นชื่อที่โดดเด่น ถุงมือของพวกเขามีขนาดตั้งแต่ 06 ออนซ์ ถึง 16 ออนซ์ ทำให้พอดีสำหรับทุกคนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงนักมวยที่ช่ำชอง ตัวเลือกสีแดงและน้ำเงินนั้นสดใสและสะดุดตา เพิ่มความมีสไตล์ให้กับการฝึกของคุณ สิ่งที่ทำให้ถุงมือรุ่นนี้แตกต่างคือการใช้หนังแท้ จึงรับประกันความทนทานระดับสูงในการใช้งานแต่ละครั้ง ไม่ว่าคุณจะใช้สำหรับการแข่งขันหรือฝึกซ้อม ถุงมือของ MAX MUAY THAI เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งชายและหญิงที่ต้องการพัฒนาเทคนิคของพวกเขา

5. ถุงมือ Heavy Hitter's สไตล์เม็กซิกัน "BGV9"

ถุงมือ Heavy Hitter สไตล์เม็กซิกัน "BGV9" เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทนทาน ความสบาย และสไตล์ สร้างขึ้นด้วยหนังคุณภาพสูง การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเม็กซิกันที่สดใสโดดเด่นในขณะที่การก่อสร้างด้วยมือช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ยาวนาน ถุงมือเหล่านี้ยังมีระบบบุโฟมหลายชั้นเพื่อการปกป้องสูงสุด เช่นเดียวกับการออกแบบที่รัดแน่นซึ่งช่วยให้มือของคุณปลอดภัยและอยู่กับที่ ด้วยถุงมือของ Heavy Hitter สไตล์เม็กซิกัน "BGV9" คุณจะรู้สึกมั่นใจในการก้าวเข้าสู่สังเวียนและพร้อมที่ปล่อยหมัดหนักเหล่านั้น

6. ถุงมือไมโครไฟเบอร์ รุ่น BGV22 "Metallic"

การชกมวยมีสไตล์มากขึ้นด้วยการเปิดตัวถุงมือไมโครไฟเบอร์ BGV22 "Metallic" ถุงมือเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงส่วนเสริมที่ทันสมัยให้กับอุปกรณ์ออกกำลังกายของคุณ แต่ยังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสบายและการป้องกันสูงสุด วัสดุไมโครไฟเบอร์ช่วยให้มือของคุณเย็นและแห้งแม้ในช่วงการฝึกซ้อมที่เข้มข้นที่สุด ถุงมือยังมีระบบโฟมหลายชั้นที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยดูดซับแรงกระแทกและปกป้องข้อนิ้วของคุณ และเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ดียิ่งขึ้น คุณยังได้รับกระเป๋าที่สะดวกสำหรับเก็บถุงมือเมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน ด้วยถุงมือไมโครไฟเบอร์ BGV22 "Metallic" คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของคุณในขณะที่ดูดุดันและทันสมัย
Universal Gloves Tight-Fit DesignBGV1

7. ถุงมือยูนิเวอร์แซลรัดรูปดีไซน์"BGV1"

ถุงมือยูนิเวอร์แซลดีไซน์กระชับพอดี BGV1 ให้การป้องกันมือที่เหนือกว่าด้วยการออกแบบที่ทนทานและประดิษฐ์ขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ ด้วยความกระชับพอดีที่ช่วยให้ควบคุมได้สูงสุดและคล่องแคล่ว ถุงมือเหล่านี้สามารถทนต่อการยกของหนักและการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าคุณจะทำงานก่อสร้างหรือทำโปรเจกต์ DIY ที่บ้าน ถุงมือเหล่านี้รับประกันว่ามือของคุณจะได้รับการปกป้องและสวมใส่สบาย
Boxing Gloves Model BGV21Legacy Genuine

8. นวมต่อยมวย รุ่น BGV21Legacy Genuine

นวมชกมวยของแท้ BGV21 Legacy ถุงมือเหล่านี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างสไตล์และการใช้งาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุด การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวนำเสนอสีดำและสีทองที่น่าทึ่ง ทำให้คุณดูและรู้สึกเหมือนเป็นแชมป์เปี้ยนตัวจริงบนสังเวียน ไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังให้การปกป้องและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าอีกด้วย ด้วยการบุโฟมและระบบปิดแถบตีนตุ๊กแก มือของคุณจะสามารถทนต่อการเจาะที่ยากที่สุดได้
FBT Muay Thai Gloves Genuine Leather BG-11

9. FBT นวมมวยไทยหนังแท้ BG-11

ผู้ที่มีมือใหญ่อาจต้องมองหาถุงมือที่ใหญ่ขึ้น ในขณะที่ผู้ชายมักจะชอบถุงมือขนาด 14 หรือ 16 ออนซ์ ส่วนผู้หญิงมักจะชอบขนาด 8, 10 หรือ 12 ออนซ์ แต่เมื่อพูดถึงการแข่งขันระดับนานาชาติ โดยทั่วไปแล้ว ถุงมือขนาด 10 ออนซ์จะเป็นมาตรฐานสำหรับป้องกันการบาดเจ็บโดยไม่ขัดขวางความยืดหยุ่นหรือความแข็งแรงของถุงมือ นวมมวยไทยหนังแท้ FBT BG-11 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหานวมคุณภาพสูง ถุงมือเหล่านี้ทำจากหนังแท้ในช่วงน้ำหนักที่แนะนำคือ 10-12 ออนซ์เพื่อการปกป้องและความทนทานระดับสูงสุด
Super Sparring Grappling Gloves FGV18

10. ถุงมือชกมวยซุปเปอร์สแปร์ริ่ง FGV18

ถุงมือต่อสู้ Super Sparring FGV18 เป็นสุดยอดอาวุธเสริมสำหรับนักสู้ทุกคน ถุงมือเหล่านี้ออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความทนทานและประสิทธิภาพสูงสุด โดดเด่นด้วยการบุโฟมหลายชั้นเพื่อปกป้องมือและข้อมือของคุณแม้ในช่วงการฝึกซ้อมที่เข้มข้นที่สุด สิ่งที่ทำให้ถุงมือเหล่านี้แตกต่างคือการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งช่วยเพิ่มการยึดเกาะและความคล่องแคล่วในขณะต่อสู้ ทำให้ถุงมือเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่ซ้อมทุกระดับ

ก่อนวางแผนที่จะซื้อนวมชกมวย? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าจะซื้อนวมชกมวยแบบใด มีปัจจัยสำคัญบางประการที่ต้องพิจารณา ใช้คู่มือนี้เพื่อดูข้อมูลและเคล็ดลับที่จำเป็นเพื่อให้คุณสามารถก้าวขึ้นสู่บันไดแห่งการแข่งขันได้!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับนวมชกมวย

นวมชกมวยดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่านวมชกมวย 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. นวมชกมวยรุ่น BGV-Premium Fairtex "Golden Jubilee"
  2. นวมชกมวยรุ่น BGV26 "Harmony Six"
  3. นวมชกมวยรุ่น BGV1 ONE X Fairtex
  4. นวม Max Muay Thai
  5. ถุงมือ Heavy Hitter's สไตล์เม็กซิกัน "BGV9"
นวมชกมวยทำมาจากอะไร?

นวมชกมวยผลิตขึ้นจากการผสมผสานวัสดุที่ทนทานซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องมือของนักมวย โดยทั่วไปจะประกอบด้วยชั้นของหนัง โฟมบุนวมเพื่อกันกระแทกเพิ่มเติมและดูดซับแรงกระแทกเมื่อชกต่อย และสายรัดตีนตุ๊กแกที่ช่วยให้กระชับพอดีกับกำปั้น

นวมชกมวยป้องกันมือนักมวยได้อย่างไร?

ด้วยการบุนวมหนาและการรองรับข้อมือแบบพันรอบ นวมชกมวยช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่มือของนักมวยได้อย่างมากโดยการรองรับแรงกระแทกขณะต่อยคู่ต่อสู้

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อนวมชกมวย

ถ้าคุณกำลังมองหานวมชกมวยที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

FAQ