เกี่ยวกับเรา

TH | EN

เครื่องออกกำลังกายส่วนขา ที่ดีที่สุดของปี 2023

เครื่องออกกำลังกายส่วนขา เป็นวัตถุดิบในโรงยิมและด้วยเหตุผลที่ดี เครื่องนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อกำหนดเป้าหมายกล้ามเนื้อมัดใหญ่ในขาของคุณ รวมทั้ง quadriceps, hamstrings และ glutes ด้วยการตั้งค่าและน้ำหนักที่หลากหลาย เครื่องรีดกล้ามเนื้อขาสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับระดับความฟิตและเป้าหมายใดก็ได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างความแข็งแรง เพิ่มความอดทน หรือเพียงแค่กระชับเรียวขา เครื่องรีดกล้ามเนื้อขาเป็นสิ่งที่ต้องมีในกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณ ด้วยรูปแบบและเทคนิคที่เหมาะสม เครื่องนี้สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกาย และทำให้ขาของคุณแข็งแรงและมีสุขภาพดี

นี่คือ 10 เครื่องออกกำลังกายส่วนขาที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

เครื่องออกกำลังกายส่วนขา Machine Horizon Home Gym Torus 3

1. Horizon Home Gym Torus 3

Horizon Home Gym Torus 3 เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่แนะนำเป็นอย่างยิ่งที่มาพร้อมกับชุดน้ำหนัก 16 ชิ้นรวม 80 กก. รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น High Pulley Lat Bar, Free-motion Arm Strap x 2, Abdominal Pulley , Press/Row, Free Motion, Leg Station และ Low Pulley เบาะนั่งแบบปรับได้ช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างสบายโดยไม่คำนึงถึงความสูง และมีแบบฝึกหัดที่แตกต่างกันถึง 60 แบบในเครื่องเดียว จึงเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการยกระดับกิจวัตรการออกกำลังกาย
เครื่องออกกำลังกายส่วนขา Machine Core-Fitness TB03 Leg Press

2. เครื่องบริหารกล้ามเนื้อขา Core-Fitness TB03

Core-Fitness TB03 (Dual Function) Leg Press เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ทนทานและมีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย มีเบาะรองนั่งแบบปรับมุมได้และพนักพิงแบบเบาเพื่อให้มีท่าทางที่เหมาะสมขณะออกกำลังกาย และมาพร้อมกับแผ่นน้ำหนักที่สามารถปรับได้ถึง 145 KG ตัวเครื่องยังมีเบาะรองนั่งขนาดใหญ่พร้อมวัสดุหนาพิเศษเพื่อให้ความสบายและความมั่นคงของขา ขณะที่ระบบเคเบิลให้ความรู้สึกนุ่มนวลและเป็นธรรมชาติขณะใช้งาน เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อขาที่โรงยิมหรือที่บ้าน
POWER REFORM เครื่องออกกำลังกายส่วนขา

3. POWER REFORM เครื่องบริหารกล้ามเนื้อขา

POWER REFORM Leg Press, Leg Press & Hack Squad Double Safety เป็นเครื่องที่ทนทานทำจากเหล็ก 2 มม. ที่สามารถทนทานต่อการใช้งานหนักในโรงยิม ฟิตเนสคลับ และบริษัทต่างๆ ด้วยน้ำหนักที่จุได้ถึง 300 กก. และสามารถปรับน้ำหนักได้โดยใช้แผ่นน้ำหนักโอลิมปิกขนาด 2 นิ้ว จึงเหมาะกับสรีระทุกประเภท เครื่องนี้ช่วยให้คุณสลับไปมาระหว่างการออกกำลังกายแบบ Leg Press และ Hack Squat ได้อย่างง่ายดาย และมุม Leg Press 45 องศาก็เหมาะสำหรับการออกกำลังกายส่วนขา สะโพก และบั้นท้ายของคุณ ระบบความปลอดภัยเป็นมิตรกับผู้ใช้และมีระดับความปลอดภัยสูง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผลักดันตัวเองระหว่างออกกำลังกาย

เครื่องออกกำลังกายส่วนขา 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกเครื่องออกกำลังกายส่วนขาที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

เครื่องออกกำลังกายส่วนขาAltrom Sport Model AL-7095A

4. Altrom Sport รุ่น AL-7095A

กำลังมองหาที่จะทำให้เหงื่อออกและสร้างกล้ามเนื้อจากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง? ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลกว่า Altrom Sport รุ่น AL-7095A โฮมยิม! โฮมยิมมัลติฟังก์ชั่น 3 สถานีนี้ช่วยให้ออกกำลังกายได้หลากหลายเพื่อกำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อทุกกลุ่ม ตั้งแต่การกดหน้าอกไปจนถึงการดึงลง AL-7095A มีตัวเลือกเพียงพอที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณสดชื่นและท้าทาย และด้วยโครงที่แข็งแรงและการรองรับแรงกระแทกที่สบาย คุณจะได้รับการสนับสนุนทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อผลักดันตัวเองให้ถึงขีดจำกัด เตรียมพร้อมที่จะเปลี่ยนกิจวัตรการออกกำลังกายที่บ้านของคุณด้วย Altrom Sport AL-7095A!
เครื่องออกกำลังกายส่วนขา Machine Core-Fitness Outer Thigh Abductor (TE20)

5. Core-Fitness เครื่องบริหารกล้ามเนื้อต้นขาด้านนอก (TE20)

Core-Fitness Outer Thigh Abductor (TE20) เป็นเครื่องเกรดเชิงพาณิชย์ที่ออกแบบมาเพื่อบริหารกล้ามเนื้อต้นขาด้านนอก มาพร้อมแผ่นน้ำหนักที่ปรับได้มากถึง 65 KG และปรับความกว้างของขาได้ 10 ระดับ ตัวเครื่องมีระบบสายสลิงเพื่อสัมผัสที่นุ่มนวล เบาะนั่งและที่วางแขนบุนวมนุ่มสบาย ด้วยการรับประกันโครงสร้าง 7 ปี จึงเป็นทางเลือกที่ทนทานและเชื่อถือได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและเจ้าของโรงยิม
OneTwoFit Air Rowing Machine

6. OneTwoFit เครื่องออกกำลังกายแบบกรรเชียงบก

เครื่องกรรเชียงบก OneTwoFit เป็นเครื่องออกกำลังกายอเนกประสงค์ที่ทนทานและช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกาย รับน้ำหนักได้ 100 กก. และปรับระดับแรงต้านได้ 16 ระดับ เครื่องกรรเชียงบกนี้ได้รับการออกแบบให้ออกกำลังกล้ามเนื้อหลายกลุ่มพร้อมๆ กัน และสามารถปรับแรงต้านลมได้ 16 ระดับ ทำด้วยโครงสร้างเหล็ก 100% และฝาครอบ ABS เพื่อเพิ่มความทนทาน ตัวเครื่องยังสามารถพับเก็บได้และส่งเสียงเพียง 55-60 เดซิเบล ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและใช้งานโดยไม่รบกวนผู้อื่น นอกจากนี้ยังมีสายรัดข้อเท้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพระหว่างการออกกำลังกาย
Leg Press Machine Up Man Seated Leg Curl

7. Up Man เครื่องบริหารกล้ามเนื้อส่วนขา

เครื่องออกกำลังกาย Up Man Seated Leg Curl เป็นอุปกรณ์เพิ่มเติมที่ทนทานและหลากหลายสำหรับโฮมยิม ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อขาและหลัง ตัวเครื่องทำด้วยโครงสร้างเหล็กสี่เหลี่ยมที่แข็งแรง มีเบาะปรับระดับได้และที่จับกระชับมือ สามารถวางแผ่นน้ำหนักได้ 5-8 แผ่น นอกจากนี้ยังมีขนาดกะทัดรัดพอที่จะติดตั้งในโรงยิมที่บ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย
Leg Press Machine XtivePRO ROWER MACHINE

8. XtivePRO ROWER MACHINE

XtivePRO Rower Machine เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายขั้นสูง สามารถปรับแรงต้านลมได้ถึง 10 ระดับ และหน้าจอแสดงผลให้คุณติดตามความคืบหน้าในการออกกำลังกายของคุณได้ เครื่องทำงานเงียบและสามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย มีสายรัดข้อเท้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและการป้องกันระหว่างออกกำลังกาย เครื่องนี้กำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อหลายกลุ่มและรับน้ำหนักได้สูงสุด 130 กก.
Cycling Pedal Workout Bench By B_G

9. ม้านั่งออกกําลังกายแบบถีบจักรยาน B&G

Six Pack Care New with Cycling Pedal Workout Bench By B&G เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณบรรลุ Six-pack abs ในฝัน มีสปริงแรงต้านปรับได้ 6 แบบ ให้คุณออกกำลังกายได้ถึง 22 ท่า และรองรับคอและหลังด้วยเบาะฟองน้ำ นอกจากนี้ ยังมีฐานที่นั่งหมุนได้ 360 องศา พับเก็บง่าย และสามารถกำหนดเป้าหมายส่วนต่างๆ ของร่างกายได้
XtivePro Leg Squat Machine

10. XtivePro เครื่องเล่นขาสควอท

XtivePro Squat Aid เป็นเครื่องออกกำลังกายที่เน้นกล้ามเนื้อขา สะโพก บั้นท้าย หน้าท้อง และเอว ในขณะที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ผลิตจากวัสดุเหล็กหล่อทนทาน ปรับระดับได้ 5 ระดับ มาพร้อมเบาะรองขาที่นุ่มสบายเพื่อลดแรงกดทับที่หัวเข่า เครื่องนี้ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่บ้าน

ก่อนวางแผนที่จะซื้อเครื่องออกกำลังกายส่วนขา? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

ก่อนซื้อเครื่องออกกำลังกายส่วนขา ปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา ได้แก่ ความสามารถในการรับน้ำหนักเพื่อรองรับน้ำหนักตัวและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น พื้นที่ว่างสำหรับเครื่อง และการออกแบบของเครื่อง รวมถึงความสามารถในการปรับได้ การบุนวม และการวางแนวของแผ่นรอง การประเมินปัจจัยเหล่านี้จะนำไปสู่ประสบการณ์การออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพและสนุกสนานยิ่งขึ้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องเดินวงรี

เครื่องออกกำลังกายส่วนขาที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าเครื่องออกกำลังกายส่วนขา 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Horizon Home Gym Torus 3
  2. เครื่องบริหารกล้ามเนื้อขา Core-Fitness TB03
  3. POWER REFORM เครื่องบริหารกล้ามเนื้อขา
  4. Altrom Sport รุ่น AL-7095A
  5. Core-Fitness เครื่องบริหารกล้ามเนื้อต้นขาด้านนอก (TE20)
ฉันจะตั้งค่าเครื่องอย่างถูกต้องได้อย่างไร?

เพื่อให้แน่ใจว่าการออกกำลังกายด้วยเครื่อง Leg Press อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ให้ปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้: ปรับเบาะนั่งและที่วางเท้าให้อยู่ในแนวที่เหมาะสม โหลดน้ำหนักให้เท่ากัน ปรับ Safety Stop และทดสอบเครื่องก่อนเริ่มต้น ใช้รูปแบบที่เหมาะสมเสมอ เริ่มด้วยน้ำหนักที่เบา และขอความช่วยเหลือหากจำเป็น

ประโยชน์ของการใช้เครื่องออกกำลังกายส่วนขาคืออะไร?

เครื่องกดขาเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสร้างความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้อบริเวณขา มันสามารถช่วยคุณปรับปรุงช่วงการเคลื่อนไหวของคุณ เพิ่มความสมดุลและการประสานงาน รวมถึงเพิ่มพลังโดยรวมสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การวิ่งหรือกระโดด

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อเครื่องออกกำลังกายส่วนขา

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายส่วนขาที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ