เกี่ยวกับเรา

TH | EN

กระสอบทราย ที่ดีที่สุดของปี 2023

กระสอบทราย เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่ให้การออกกำลังกายที่ท้าทายสำหรับทั้งร่างกาย ใช้สำหรับชกมวย คิกบ็อกซิ่ง มวยไทย หรือกีฬาหวือหวาอื่นๆ นอกเหนือไปจากกีฬาแล้ว การตีด้วยทรายสามารถใช้สำหรับคาร์ดิโอและการฝึกความแข็งแกร่งได้เช่นกัน ไม่น่าแปลกใจที่การตีด้วยทรายเป็นวัตถุดิบหลักในโรงยิมทุกแห่ง มอบการออกกำลังกายที่เข้มข้นและน่าพึงพอใจสำหรับผู้ที่กล้าที่จะเข้าร่วม

นี่คือ 10 กระสอบทราย ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Kay Sand Strike Pun

1. KAY กระสอบทราย Boxing Pun

กระสอบทรายแบบยืน KAY Boxing Pun จาก NORTH FITNESS มีขนาด 62 x 62 x 175 ซม. และนวมที่วัดได้ 33 x 132 ซม. ผลิตจากวัสดุโพลียูรีเทนโฟมเกรดเอหุ้มด้วยหนังเกรดเอ โครงสร้างทำจากเหล็กหนาได้มาตรฐาน ฐานรองด้วยหนังเกรด A และมีจุกยางเกรด A มากถึง 20 จุดสำหรับดูดกับพื้น กระสอบทรายมีน้ำหนัก 10 กก. และมียางยืดหยุ่นในการก่อสร้างเพื่อลดแรงกระแทกจากการเตะ/ต่อย ตัวเครื่องหนัก 36 กก. ไม่รวมกล่อง และ 38 กก. รวมกล่อง
Sand Strike Floor Standing FIGHT PRO brand IRONTEC

2. กระสอบทรายตั้งพื้น FIGHT PRO แบรนด์ IRONTEC

กระสอบทรายยี่ห้อ FIGHT PRO รุ่น IRONTEC เป็นรุ่นตั้งพื้นที่มีขนาดความสูงจริง 177 ซม. และพื้นที่เจาะรวม 144 ซม. ออกแบบมาสำหรับการเจาะและมีถ้วยดูดพื้นสุญญากาศ 13 ชิ้นเพื่อให้มั่นคงระหว่างการใช้งาน
Twins Sand Strike Black-Red

3. กระสอบทรายทวินส์ สีดำ-แดง

กระเป๋าหนักพิเศษ Twins รุ่น HBNL สีแดง-ดำ เป็นกระเป๋าฝึกซ้อมที่ออกแบบมาสำหรับมวยไทย MMA และ K1 คิกบ็อกซิ่ง มาพร้อมกับระบบแขวนด้านบนพร้อมโซ่ 6 เส้นเพื่อความปลอดภัยสูงสุดระหว่างการใช้งาน กระเป๋ามีให้เลือกสามขนาด: เล็ก (เส้นผ่านศูนย์กลาง 25 ซม. x ยาว 80 ซม.), กลาง (เส้นผ่านศูนย์กลาง 33 ซม. x ยาว 90 ซม.) และขนาดใหญ่ (เส้นผ่านศูนย์กลาง 40 ซม. x ยาว 100 ซม.) ด้านบนทำจากหนังแท้และไนลอนครึ่งหนึ่ง และมีให้เลือกในสีดำ-แดง กระเป๋าเป็นงานทำมือในประเทศไทย

กระสอบทราย 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือก กระสอบทราย ที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

Sand Strike Fairtex HB6TB Throwback Brown

4. กระสอบทรายทรงกล้วย แฟร์แท็กซ์ HB6 ส๊น้ำตาล

Fairtex Banana Heavy Bag HB6TB Throwback Brown เป็นกระสอบทรายฝึกซ้อมที่ออกแบบมาสำหรับมวยไทย MMA และ K1 คิกบ็อกซิ่ง มันไม่เต็มและมีการออกแบบใหม่ย้อนยุค กระเป๋ายาว 6 ฟุต เส้นผ่านศูนย์กลาง 36 ซม. สายยาว 180 ซม. กระเป๋ามีน้ำหนักประมาณ 39 กก. หลังจากบรรจุ มีสีน้ำตาลและทำจากหนังสังเคราะห์
Punching Bag Floor Standing Sand Strike

5. Punching Bag กระสอบทรายตั้งพื้น

กระสอบทรายตั้งพื้นเกรด Premium พร้อมถุงมือ (ยัดหมด) จาก Homefittools มีความสูงฐาน 65 ซม. ฐานกว้าง 60 ซม. กระสอบกว้าง 33 ซม. ยาว 110 ซม. กระสอบทรายนี้เหมาะสำหรับกีฬาต่อสู้ประเภทต่างๆ และทำจากวัสดุหนัง PU คุณภาพสูงที่ทนทานและทนต่อการฉีกขาด กระเป๋าบรรจุด้วยโฟม EVA ที่แข็งแรงและคืนตัวได้เร็ว ขาตั้งพื้นขนาดใหญ่ มั่นคง และเคลื่อนย้ายได้ด้วยฐานที่เติมน้ำหรือทรายได้สูงสุด 75 กก. มีจุกสูญญากาศ 16 จุด ป้องกันการเคลื่อนตัวและการเย็บอย่างดีเพื่อป้องกันความเสียหายจากการกระแทก ระบบยึดพื้นแบบสุญญากาศสามารถยึดพื้นด้วยแรงเทียบเท่าน้ำหนักได้ถึง 120 กก.

6. เป้ามวยตั้งพื้นปรับความสูงได้

แผ่นฝึกชกมวยที่ช่วยเพิ่มสายตาและความแม่นยำ พร้อมกระชับกล้ามเนื้อแขน ไหล่ และหน้าอก ประกอบด้วยถุงเก็บของและสร้างด้วยวัสดุเช่น PU, ผ้าฝ้ายมุก EPE, ยาง, พลาสติกและเหล็ก กระสอบทรายผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงพร้อมซับหลายชั้นเพื่อรองรับแรงกระแทก ใช้ฝึกหมัดและเตะได้ง่าย มีฐานยางจับเพื่อความมั่นคง ฐานสามารถถ่วงน้ำหนักได้ด้วยการใส่ทรายเพื่อเพิ่มความมั่นคง ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย เช่น หนัง PU ที่ทนทานต่อแรงกระแทกสูง มีขนาดความสูงถึง 170 ซม. และฐานแกนขนาดใหญ่ที่ช่วยเสริมความมั่นคง วัดเส้นผ่านศูนย์กลาง 50 ซม.
XtivePro Standing Boxing Punch Bag

7. XtivePro กระเป๋าชกมวยแบบยืน

กระสอบทรายตั้งพื้น XtivePro เป็นกระสอบทรายสำหรับชกมวยแบบยืนเกรดพรีเมี่ยมที่มีดีไซน์สีดำล้วน ฐานความหนาแน่นสูงสามารถเติมน้ำหรือทรายได้ และมีความสูงรวม 175 ซม. ตัวกระสอบทรายมีความสูง 110 ซม. และเส้นผ่านศูนย์กลาง 32 ซม. ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาสำหรับการฝึกกีฬา เช่น คาร์ดิโอ การเผาผลาญไขมัน และสร้างมวลกล้ามเนื้อ ผลิตจากสแตนเลส หนัง PU และโฟมสีดำ และมีการเย็บหลายชั้น แท่นตรงกลางทำจากสแตนเลสและมีตัวดูดพื้นสุญญากาศ 16 ตัวสำหรับฐานที่มั่นคงที่สามารถรับแรงกระแทกได้ถึง 150 กก.
SPL Collection Punching Bag PU2L

8. SPL Collection กระสอบทราย PU2L

กระสอบทราย SPL Collection Leather เป็นกระสอบทรายชกมวยที่มีขนาด 45x120 ซม. และหมายเลขรุ่น SP086P BL/BK (3500) ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน ได้มาตรฐานการผลิตระดับโลก ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้กับคนทุกเพศทุกวัย
SPL boxing Punching Bag PU2 SP023 RD(3500)

9. SPL กระสอบชกมวย PU2 SP023 RD(3500)

กระสอบต่อยมวย SPL มีซับใน PU2 และมีขนาด 45x140 ซม. รหัสสินค้าคือ SP023 RD(3500) ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและมีความทนทานสูง
GINGPAI Sand Strike

10. GINGPAI กระสอบทรายมวยสากล

กระสอบทรายชกมวย GINGPAI เหมาะสำหรับการออกกำลังกายชกมวย และคนทุกวัยสามารถใช้เพื่อออกกำลังกายหรือระบายอารมณ์ได้ กระสอบทรายออกแบบให้รับแรงกระแทกได้ทุกรูปแบบ มีขนาดกระทัดรัด เคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ ฐานสามารถถมด้วยดิน ทราย หรือน้ำ เพื่อให้รับน้ำหนักและยึดเกาะพื้นได้ดียิ่งขึ้น

ก่อนวางแผนที่จะซื้อกระสอบทราย? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

กำลังมองหาการตีทรายที่สมบูรณ์แบบ? พิจารณาปัจจัยเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเป็นผู้ชนะ! ตั้งแต่ขนาดและวัสดุ ไปจนถึงราคาและที่ตั้ง ฐานทั้งหมดของคุณควรครอบคลุมเมื่อทำการตัดสินใจที่สำคัญนี้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกระสอบทราย

กระสอบทราย 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่ากระสอบทราย 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. KAY กระสอบทราย Boxing Pun
  2. กระสอบทรายตั้งพื้น FIGHT PRO แบรนด์ IRONTEC
  3. กระสอบทรายทวินส์ สีดำ-แดง
  4. กระสอบทรายทรงกล้วย แฟร์แท็กซ์ HB6 ส๊น้ำตาล
  5. Punching Bag กระสอบทรายตั้งพื้น
กระสอบทรายมีกี่ประเภท??

มีกระสอบทรายให้เลือกสองแบบ ประการแรก มีกระสอบทรายแบบตั้งพื้นซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัด มีความสูงประมาณ 2 เมตรและไม่ใช้พื้นที่มากเกินไป และกระสอบทรายแบบแขวนเป็นที่นิยมในโรงยิม ฟิตเนส และค่ายมวย การติดตั้งนั้นค่อนข้างง่าย แม้ว่าคุณจะต้องใช้ตัวยึดกระสอบทรายกับผนัง พุกยึดผนัง หรือขาตั้งเหล็กพิเศษ

วิธีเลือกกระสอบทรายสำหรับการใช้งาน

เมื่อเลือกกระสอบทรายสำหรับชกมวยหรือออกกำลังกาย มีปัจจัยสำคัญหลายประการที่ต้องพิจารณา ประการแรก หากคุณเลือกใช้กระสอบทรายแบบแขวน สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าอุปกรณ์ยึดมีความแข็งแรงและเชื่อถือได้ สิ่งที่แนบมาเหล่านี้ เช่น เหล็กยึด โครง และสลักเกลียว ควรแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักกระสอบทรายได้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องยึดอุปกรณ์เหล่านี้กับผนังหรือโครงให้แน่นเพื่อป้องกันอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อม

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อกระสอบทราย

ถ้าคุณกำลังมองหากระสอบทรายที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ