เกี่ยวกับเรา

TH | EN

แผ่นยางรองพื้น ที่ดีที่สุดของปี 2023

แผ่นยางรองพื้น เป็นวัสดุปูพื้นที่ทนทาน กันลื่น และดูแลรักษาง่าย มีหลายสีและลวดลายให้เลือก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทำจากวัสดุรีไซเคิล ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับห้องหรือพื้นที่ต่างๆ กระเบื้องยางจึงเหมาะสำหรับพื้นที่ที่คุณยืนหรือเดินเป็นเวลานาน

นี่คือ 10 แผ่นยางรองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Rubber Tile Gxmmat Large Yoga Mat

1. Gxmmat เสื่อโยคะผืนใหญ่

เตรียมพร้อมที่จะยกระดับการออกกำลังกายของคุณไปอีกขั้นด้วยเสื่อโยคะขนาดใหญ่ Gxmmat! ด้วยขนาด 72"x 48" และความหนา 7 มม. เสื่อนี้มีพื้นที่กว้างขวางและกันกระแทกสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะชอบเล่นโยคะ พิลาทิส คาร์ดิโอเบาๆ หรือการยืดกล้ามเนื้อ เสื่อผืนนี้ช่วยคุณได้ ยิ่งไปกว่านั้น วัสดุที่ไม่เป็นพิษและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมยังทำให้เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและมีความรับผิดชอบสำหรับการเดินทางเพื่อการออกกำลังกายของคุณ
Manduka Black Mat PRO Yoga Mat

2. เสื่อโยคะ Manduka Black Mat PRO

Manduka ทำได้อีกครั้งด้วยเสื่อโยคะ Black Mat PRO ที่น่าประทับใจ รุ่นมิดไนท์เอดิชั่นจำนวนจำกัดนี้มีขนาด 71 x 26 นิ้ว และมีความหนา 6 มม. ทำให้หนาเป็นพิเศษเพื่อรองรับน้ำหนักของผู้ใช้และลดการกระแทกที่ข้อต่อ การรับประกันการยึดเกาะทำให้เหมาะสำหรับการฝึกโยคะทุกประเภท ในขณะที่เทคโนโลยีการเคลือบผิวแบบเซลล์ปิดช่วยป้องกันเหงื่อและความชื้นไม่ให้ซึมเข้าสู่เสื่อ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐาน เสื่อโยคะนี้สร้างมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ความทนทานทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เสื่อมสภาพหรือหลุดลอกหลังจากใช้งานเป็นเวลานาน
Manduka eKO Lite Yoga Mat

3. เสื่อโยคะ Manduka รุ่น eKO® Lite

เสื่อโยคะ Manduka eKO® Lite 4 มม. สีฟ้าเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับโยคะอย่างจริงจัง ด้วยน้ำหนักเพียง 4.5 ปอนด์ (2 กก.) เสื่อนี้จึงเหมาะสำหรับการฝึกซ้อมในขณะเดินทาง ด้วยขนาดที่พอเหมาะ 71 นิ้ว x 24 นิ้ว (180 ซม. x 61 ซม.) และความหนา 4 มม. ทำให้รองรับแรงกระแทกได้เพียงพอแม้ในท่าที่ท้าทายที่สุด กระบวนการพัฒนาเองใช้เวลากว่า 4 ปีโดยครูสอนโยคะมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดสมบูรณ์แบบ ผลิตจากยางธรรมชาติ เสื่อนี้ทั้งทนทานและใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของ PVC หรือพลาสติกที่เป็นอันตราย จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพและยั่งยืน

แผ่นยางรองพื้น 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกแผ่นยางรองพื้นที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

Lululemon The Reversible Mat 5mm Yoga Mat

4. Lululemon เสื่อโยคะแบบกลับด้านได้ 5 มม

Lululemon's The Reversible Mat 5mm เป็นเสื่อโยคะคุณภาพสูงทำจากโพลียูรีเทนที่ทนทานพร้อมฐานยางธรรมชาติที่ให้การรองรับแรงกระแทกและลดความเสี่ยงต่อการลื่นไถล มีคุณสมบัติต้านจุลชีพเพื่อป้องกันเชื้อราและโรคราน้ำค้าง พกพาสะดวกด้วยขนาด 66 ซม. x 180 ซม. และน้ำหนัก 2.38 กก. เพื่อรักษาคุณภาพ ควรเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าหมาดหลังใช้งานทุกครั้ง ผึ่งลมให้แห้งก่อนม้วนเก็บ และเก็บให้พ้นแสงแดด
Manduka X Yoga Mat 5mm

5. เสื่อโยคะ Manduka X 5 มม

เสื่อโยคะ Manduka X 5 มม. สีดำ ด้วยความหนา 5 มม. และขนาด 71 x 24 นิ้ว เสื่อนี้ให้ความหนาแน่นและการกันกระแทกที่เหนือกว่าเพื่อปกป้องข้อต่อของคุณและทำให้คุณรู้สึกสบายตลอดการฝึก นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดสารพิษ และปราศจากน้ำยาง 100% คุณจึงรู้สึกดีกับการซื้อของคุณ ไม่ว่าคุณจะไปยิม สตูดิโอ สนาม หรือที่บ้าน เสื่อเอนกประสงค์นี้ง่ายต่อการขนส่งและใช้งาน ด้วยโครงสร้างที่ทนทานและน้ำหนักเบา และการออกแบบเซลล์ปิดที่ถูกสุขลักษณะ รักษาความสะอาดและสดชื่นด้วยน้ำยาล้างเสื่อเอนกประสงค์ Manduka เพื่อให้คงรูปอยู่ทรง
Natural rubber yoga mat by Miimo

6. เสื่อโยคะยางพารา Miimo

เสื่อโยคะยางธรรมชาติจาก Miimo ขนาดกว้าง 186 ซม. x 68 ซม. ทำให้มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับท่าโยคะ ขณะที่ความหนา 5 มม. ให้การรองรับแรงกระแทกในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อประสบการณ์ที่สบาย ยิ่งไปกว่านั้น น้ำหนักของเสื่อ 2.4 กก. ทำให้ง่ายต่อการพกพาไปมาระหว่างชั้นเรียน ที่สำคัญที่สุด ความเหนียวของมันรับประกันการยึดเกาะที่มั่นคง แม้ในขณะที่คุณเหงื่อออก ด้วยเสื่อโยคะยางธรรมชาติของ Miimo การบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพของคุณไม่เคยสะดวกสบายเท่านี้มาก่อน
Khana Rabbit Yoga Mat

7. เสื่อโยคะลายกระต่าย Khana

เสื่อโยคะ Khana มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่สวยงาม ลายกระต่ายนำโชครุ่นลิมิเต็ด ไม่เพียงเพิ่มความสวยงามให้กับการฝึกโยคะของคุณ แต่ยังมาพร้อมกับการ์ดคำทำนายเพื่อเสริมการเดินทางทางจิตวิญญาณของคุณ ยังไม่หมดเท่านั้น คุณจะได้รับกระเป๋าฟรี สายรัดเสื่อ และสนับเข่า 1 คู่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่ง เสื่อโยคะ Khana จึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างสไตล์และเนื้อหา
Rubber Tile Vaken Yoga Mat Marbled

8. เสื่อโยคะ Vaken ลายหินอ่อน

เสื่อโยคะ Vaken ลายหินอ่อนที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์ เสื่อนี้จะทำให้คุณต้องเหลียวมองและได้รับคำชมเชยในทุกที่ที่คุณไป แต่สิ่งที่ทำให้แตกต่างอย่างแท้จริงคือวิศวกรรมและวัสดุที่เหนือกว่าซึ่งรับประกันความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความยั่งยืน เสื่อนี้ผลิตจาก TPE 100% ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปราศจากพลาสติไซเซอร์ที่เป็นอันตราย ทั้งยังเป็นมิตรกับผิวหนังและกันลื่น พร้อมการยึดเกาะที่มั่นคงซึ่งจะทำให้คุณมั่นคงและปลอดภัยแม้ในระหว่างการออกกำลังกายที่หนักหน่วงที่สุด
Vaken Yoga Mat Soul Mat - NavyPink

9. เสื่อโยคะ Vaken Soul Mat - สีกรมท่า/ชมพู

เสื่อโยคะ Vaken ลายหินอ่อนที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์ เสื่อนี้จะทำให้คุณต้องเหลียวมองและได้รับคำชมเชยในทุกที่ที่คุณไป แต่สิ่งที่ทำให้แตกต่างอย่างแท้จริงคือวิศวกรรมและวัสดุที่เหนือกว่าซึ่งรับประกันความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความยั่งยืน เสื่อนี้ผลิตจาก TPE 100% ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปราศจากพลาสติไซเซอร์ที่เป็นอันตราย ทั้งยังเป็นมิตรกับผิวหนังและกันลื่น พร้อมการยึดเกาะที่แน่นอนซึ่งจะทำให้คุณมั่นคงและปลอดภัยแม้ในระหว่างการออกกำลังกายที่เข้มข้นที่สุด และด้วยดีไซน์ที่ง่ายต่อการพกพาที่ม้วนขึ้นและคืนรูปได้ทุกครั้ง เสื่อโยคะ Vaken Marbled เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยที่แอคทีฟของคุณ – ทั้งที่บ้านและระหว่างเดินทาง!
Rubber Tile bebe Fit Routine Yoga Mat Minnie Mouse

10. bebe Fit Routine : เสื่อโยคะมินนี่เม้าส์

รุ่นลิมิเต็ด bebe Fit Routine: เสื่อโยคะ มินนี่ เมาส์! ด้วยลิขสิทธิ์แท้จาก DISNEY เสื่อผืนนี้นอกจากจะมีสไตล์แล้วยังเหมาะกับการออกกำลังกายทุกประเภททุกสไตล์อีกด้วย วัสดุที่ทนทานใช้ได้กับทุกอุปกรณ์และทนทานต่อการใช้งานหนักโดยไม่แตกหัก นอกจากนี้ ความยืดหยุ่นสูงยังช่วยให้ยึดเกาะพื้นได้อย่างแน่นหนา คุณจึงมีสมาธิกับการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าจะลื่นหรือฉีกขาด และเหนือสิ่งอื่นใด วัสดุคล้ายหนังกลับให้สัมผัสนุ่มที่พร้อมใช้ทันทีเมื่อปู ขณะที่พื้นผิวเหนียวช่วยให้ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งติดแน่น ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? ลงทุนกับผลิตภัณฑ์ที่รองรับแรงกระแทกและป้องกันการบาดเจ็บทำให้สามารถทำกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่อง เสื่อโยคะนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีอย่างแท้จริงสำหรับทุกคนที่ต้องการยกระดับการออกกำลังกาย

ก่อนวางแผนที่จะซื้อแผ่นยางรองพื้น? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

การเลือกซื้อแผ่นยางรองพื้นควรคำนึงถึงวัตถุประสงค์ ความทนทาน ความหนา การกันลื่น การบำรุงรักษา วิธีการติดตั้ง สีและดีไซน์ ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ราคา และความคิดเห็นของลูกค้า ปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกแผ่นยางรองพื้นได้ตรงใจและตรงกับความต้องการของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแผ่นยางรองพื้น

แผ่นยางรองพื้นที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าแผ่นยางรองพื้น 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Gxmmat เสื่อโยคะผืนใหญ่
  2. เสื่อโยคะ Manduka Black Mat PRO
  3. เสื่อโยคะ Manduka รุ่น eKO® Lite
  4. Lululemon เสื่อโยคะแบบกลับด้านได้ 5 มม
  5. เสื่อโยคะ Manduka X 5 มม
แผ่นยางรองพื้นคืออะไร?

แผ่นยางรองพื้นเป็นตัวเลือกการปูพื้นที่หลากหลายและทนทานซึ่งกำลังถูกใช้ในบ้าน โรงยิม และพื้นที่เชิงพาณิชย์มากขึ้นเรื่อยๆ มีให้เลือกหลายสี ลวดลาย และพื้นผิว และติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่าย

แผ่นยางรองพื้นทำอย่างไร?

แผ่นยางรองพื้นทำจากยางดิบที่เก็บเกี่ยวจากต้นยางและแปรรูปเป็นแผ่น จากนั้นแผ่นยางเหล่านี้จะถูกผสมกับสารยึดเกาะ สารสี และสารเติมแต่งอื่นๆ เพื่อสร้างสารประกอบยาง ซึ่งขึ้นรูปโดยใช้เครื่องอัดรีดหรือเครื่องอัดรีด และให้ความร้อนเพื่อรักษาและแข็งตัวของยาง จากนั้นกระเบื้องจะถูกตัดแต่งและเสร็จสิ้นด้วยพื้นผิว ลวดลาย หรือการเคลือบเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์และประสิทธิภาพ

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อแผ่นยางรองพื้น

ถ้าคุณกำลังมองหาแผ่นยางรองพื้นที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ