เกี่ยวกับเรา

TH | EN

รองเท้าวิ่งผู้ชาย ที่ดีที่สุดของปี 2023

รองเท้าวิ่งผู้ชาย คือรองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ รองเท้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น การรองรับแรงกระแทก การรองรับ และการยึดเกาะ เพื่อให้ความสบายและความปลอดภัยขณะวิ่ง รองเท้าวิ่งผู้ชายมีหลายประเภท ได้แก่ เป็นกลาง มั่นคง ควบคุมการเคลื่อนไหว วิ่งเทรล แข่งรถ และมินิมัลลิสต์ และออกแบบมาสำหรับประเภทเท้าและจุดประสงค์ในการวิ่งที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปแล้วทำจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้เพื่อให้สามารถระบายอากาศได้อย่างเหมาะสมและป้องกันความร้อนสูงเกินไปในระหว่างออกกำลังกาย รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ สีสัน และราคา เพื่อให้เหมาะกับความชอบและงบประมาณที่แตกต่างกัน

นี่คือ 10 รองเท้าวิ่งผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Running Shoes Men Asics_Model_ASI13096

1. Asics Model ASI13096

ออกแบบมาสำหรับผู้ชายและเหมาะสำหรับการวิ่งมาราธอน การแข่งขัน และการวิ่งระยะไกล สินค้ารับประกันว่าเป็นของแท้ 100% อย่างไรก็ตาม สีของผลิตภัณฑ์อาจปรากฏแตกต่างกันเล็กน้อยเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของการตั้งค่าสีของจอภาพ
Running Shoes Men Nike_Air_Zoom_AlphaFly_Next

2. Nike Air Zoom AlphaFly Next

รองเท้าวิ่งแข่งสุดไฮเทคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้ามาราธอนรุ่นต้นแบบของ Eliud Kipchoge โดดเด่นด้วยฝัก Air Zoom, โฟม ZoomX, แผ่นคาร์บอน และส่วนบนจากผ้า AtomKnit เพื่อการตอบสนองที่ดีขึ้น ส่งแรงกลับ การเด้ง และการระบายอากาศ
Running Shoes Men SAUCONY_Endorphin_Elite

3. SAUCONY Endorphin Elite

ซึ่งรวมถึงซูเปอร์โฟมใหม่ที่เรียกว่า PWRRUN HG เพื่อการเด้งที่มากขึ้น แผ่นคาร์บอนพิเศษเฉพาะสำหรับการวิ่งที่กระฉับกระเฉง อัปเปอร์แบบแนบเนื้อแนบเนื้อเพื่อความสวมใส่สบาย และการออกแบบที่ยั่งยืนซึ่งเป็นวีแก้น และมีวัสดุรีไซเคิล ค่าชดเชยระหว่างส้นถึงปลายเท้าคือ 8 มม. และรองเท้ามีน้ำหนัก 7.2 ออนซ์สำหรับผู้ชาย และ 6.5 ออนซ์สำหรับผู้หญิง

รองเท้าวิ่งผู้ชาย 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกรองเท้าวิ่งผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

Pootonkee_Sports_Hoka_ROCKET_X2

4. Pootonkee Sports Hoka ROCKET X2

โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่พร้อมการอัปเกรดเป็นโฟมชั้นบนและชั้นกลาง ประกอบด้วยโฟมชนิดใหม่ที่ให้การรองรับและการตอบสนองที่ดีขึ้น แผ่นคาร์บอนที่ช่วยเพิ่มแรงกด หน้าผ้าที่เบากว่าและระบายอากาศได้ดี และได้รับการรับรองโดย World Athletics น้ำหนักของขนาด W8 อยู่ที่ 190 กรัม ในขณะที่ขนาด M10 อยู่ที่ 236 กรัม และระยะการตกอยู่ที่ 5 มม.
Running Shoes Men Asics_V-Swift_FF_MT_2

5. Asics V-Swift FF MT 2

สำหรับทั้งชายและหญิง ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงและทางร้านรับประกันสินค้าคุณภาพสูงพร้อมรูปถ่ายรองเท้าจริง รองเท้าสั่งทำโดยลูกค้าต้องแจ้งแบบและไซส์ที่ต้องการ ร้านค้ายังมีระยะเวลาชื่นชมเจ็ดวันและนโยบายการคืนเงินหากลูกค้าไม่พอใจ แผนภูมิขนาดมีไว้สำหรับอ้างอิง แต่ลูกค้าควรตรวจสอบขนาดเท้าอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือหากมีคำถามใดๆ
Sports_Shoes_Breathable

6. Sports Shoes Breathable

ออกแบบมาสำหรับผู้ชายสำหรับวิ่งมาราธอน รองเท้ารุ่นนี้ระบายอากาศได้ดีและทนทานต่อการขีดข่วน ทำจากวัสดุพิเศษที่มีความยืดหยุ่นมากกว่าวัสดุ EVA แบบดั้งเดิมถึง 45% และเบากว่าวัสดุ EVA แบบดั้งเดิมถึง 48% นอกจากนี้ วัสดุยังทนทานต่อการฉีกขาดมากกว่าโฟมไนลอนวิกฤตยิ่งยวดถึง 40%
Saucony_Endorphin_Pro_3_Men

7. Saucony Endorphin Pro 3 Men

เป็นรองเท้าวิ่งถนนสำหรับผู้ชายที่มีการแข่งขันสูง รองเท้ารุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับนักวิ่งที่ต้องการพัฒนาความเร็วและทำลายสถิติของตัวเอง มีแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์และพื้นรองเท้าโฟมชั้นกลาง PWRRUN PB ที่หนาขึ้น ซึ่งมอบประสบการณ์การวิ่งที่สบายและรวดเร็ว รองเท้ามีเทคโนโลยีขั้นสูงหลายอย่าง รวมถึงแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ S-curve ที่ให้แรงกระดอนจากถนนและแรงส่งที่ดีกว่า เทคโนโลยีพื้นโค้ง speedroll ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ขับเคลื่อนตัวเองไปข้างหน้าด้วยพลังงานน้อยลง และหน้าตาข่ายที่ให้ความเบาสบายและ ระบายอากาศได้ รองเท้าได้รับการออกแบบให้พอดีกับเท้าของผู้สวมใส่ทุกส่วนด้วยหลักการ formfit และมีพื้นรองเท้าด้านนอกเป็นยาง XT-900 ที่ยึดเกาะถนนได้ดี รองเท้ามีระดับส้น 39.5 มม. ปลายเท้า 31.5 มม. และความสูง 8 มม.
PUMA_RUNNING_Deviate_NITRO_Elite_2

8. PUMA RUNNING Deviate NITRO Elite 2

ออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่ชายที่ทำกิจกรรมวิ่งและจัดอยู่ในประเภทการรองรับแรงกระแทก ส่วนบนของรองเท้ายืมมาจากรุ่น Liberate ด้วยการออกแบบโมโนตาข่ายที่ระบายอากาศได้และ PWR TAPE ให้การรองรับและล็อกเท้าขณะวิ่งในจังหวะการแข่งขัน พื้นรองเท้าชั้นกลางใช้เทคโนโลยีโฟม NITRO ELITE ให้การรองรับแรงกระแทกที่เบาและตอบสนองได้ดี และแผ่น INNOPLATE ที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ 100% เพื่อการถ่ายเทพลังงานสูงสุด พื้นรองเท้าชั้นนอกทำจากยาง PUMAGRIP ให้การยึดเกาะขณะออกตัว และปุ่มและรูปทรงที่ออกแบบใหม่เพื่อใช้งานบนพื้นผิวต่างๆ รองเท้ามีหัวมน ส้นแบน ทรงปกติ และแถบคาดลูกไม้ เทคโนโลยี PUMAGRIP ที่ใช้ในรองเท้าเน้นไปที่ประสิทธิภาพ และสีคือ Fizzy Lime-Royal Sapphire-PUMA Black รองเท้าผลิตในเวียดนาม
Running Shoes Men On_Model_stratus

9. On Model stratus

On บริษัทกีฬาสัญชาติสวิสที่มีพันธกิจในการวิ่งให้สนุก บนรองเท้าวิ่งมีระบบลดแรงกระแทกที่จดสิทธิบัตรซึ่งเปิดใช้งานระหว่างการลงจอด และรองเท้าได้รับรางวัลด้านการออกแบบและเทคโนโลยีหลายรางวัล รวมถึงรางวัลผลิตภัณฑ์ ISPO แห่งปีและรางวัลเหรียญทองสำหรับรองเท้าสมรรถนะยอดเยี่ยมในปี 2017/18 รองเท้าคู่นี้เป็นที่ชื่นชอบของแชมป์โลกและนักกีฬาชั้นนำ On ผลิตรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การวิ่งให้กับนักวิ่ง รองเท้ารุ่น Cushion & Support ใหม่ล่าสุดได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยรองเท้าที่มีหน้าเท้ากว้าง พื้นรองเท้าชั้นใน CloudTec 2 ชั้นเพื่อเพิ่มการรองรับแรงกระแทก และเทคโนโลยี Helion super foam ที่ทนทานและไม่เสียรูปง่าย
Adidas_Ultraboost_22

10. Adidas Ultraboost 22

รองเท้าวิ่ง ที่ให้ความสบายและตอบสนองได้ดีสำหรับการวิ่งทุกประเภท โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าชั้นกลาง BOOST ที่ให้พลังงานส่งกลับไม่รู้จบ เทคโนโลยี Linear Energy Push และพื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยาง Continental™ ส่วนบนของรองเท้าทำจากเส้นด้ายประสิทธิภาพสูงที่มี Parley Ocean Plastic อย่างน้อย 50% ซึ่งนำมารีไซเคิลและทอเป็นเส้นด้าย การใช้วัสดุนี้ช่วยป้องกันไม่ให้ขยะพลาสติกสร้างมลพิษให้กับมหาสมุทร

ก่อนวางแผนที่จะซื้อรองเท้าวิ่งผู้ชาย? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

เมื่อซื้อรองเท้าวิ่งผู้ชาย ปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา ได้แก่ ความสบาย ความพอดี การรองรับอุ้งเท้า ประเภทการวางเท้า วัตถุประสงค์ การรองรับแรงกระแทก ความทนทาน และราคา เมื่อคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ คุณจะสามารถเลือกรองเท้าที่ตรงกับความต้องการและรองรับเป้าหมายการวิ่งของคุณได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับรองเท้าวิ่งผู้ชาย

รองเท้าวิ่งผู้ชายที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่ารองเท้าวิ่งผู้ชาย 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Asics Model ASI13096
  2. Nike Air Zoom AlphaFly Next
  3. SAUCONY Endorphin Elite
  4. Pootonkee Sports Hoka ROCKET X2
  5. Asics V-Swift FF MT 2
ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ารองเท้าวิ่งที่เหมาะกับฉัน

ในการพิจารณาว่ารองเท้าวิ่งที่เหมาะกับคุณหรือไม่ ให้พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ความสบาย ความพอดี การรองรับอุ้งเท้า การวางตำแหน่ง การบุนวม และคุณภาพ รองเท้าควรสบายโดยไม่มีจุดกดทับ กระชับพอดีโดยไม่ลื่นไถล และให้การรองรับส่วนโค้งและส่วนรองรับส่วนโค้งที่เหมาะสม เลือกรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับประเภทการวิ่งของคุณ และให้แน่ใจว่ามีแผ่นรองที่ใส่สบายและทำจากวัสดุคุณภาพ

รองเท้าวิ่งประเภทต่างๆ มีอะไรบ้าง?

รองเท้าวิ่งมีหลากหลายประเภท ได้แก่ รองเท้าที่เป็นกลางสำหรับนักวิ่งที่มีการตีเท้าที่เป็นกลาง รองเท้าทรงตัวสำหรับผู้ที่มีท่าทางมากเกินไป รองเท้าควบคุมการเคลื่อนไหวสำหรับการยืนมากเกินไป รองเท้าเทรลสำหรับการวิ่งออฟโรด กันกระแทกและรองรับ เมื่อเข้าใจประเภทของรองเท้าวิ่งเหล่านี้แล้ว เราจะสามารถเลือกรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในการวิ่งของพวกเขาได้

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อรองเท้าวิ่งผู้ชาย

ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าวิ่งผู้ชายที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

FAQ