เกี่ยวกับเรา

TH | EN

ดัมเบล ที่ดีที่สุดของปี 2023

ดัมเบล เป็นชนิดหนึ่งของน้ำหนักที่ใช้ในการฝึกสร้างกล้ามเนื้อและการออกกำลังกาย มันประกอบด้วยแท่งเล็กๆที่มีน้ำหนักที่ติดอยู่ที่สองปลาย และมักจะถือด้วยมือหนึ่งในการทำแบบฝึกหัดต่างๆที่เน้นกลุ่มกล้ามเนื้อต่างๆ ดัมเบลมีน้ำหนักที่แตกต่างกันได้ตามช่วงน้ำหนัก วัสดุ รูปร่าง และเป็นเครื่องมือออกกำลังกายที่หลากหลายและได้รับความนิยมในทั้งผู้เริ่มต้นและนักกีฬาที่มีประสบการณ์

นี่คือ 10 ดัมเบลที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

ดัมเบล V-Tech Fitness Model CR-10

1. V-Tech Fitness รุ่น CR-10

ทำจากเหล็กอย่างดีชุบโครเมี่ยม รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 1-10 กก. ต่อคู่ การชุบโครเมียมทนทานต่อการบิ่นและสนิม มีหลายขนาดให้เลือก ชั้นวางดัมเบลทำจากเหล็ก แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวยงาม ได้มาตรฐาน สามารถวางดัมเบลได้ถึง 10 คู่
Multifunctional ดัมเบล Bench Set

2. Multifunctional Dumbbell Bench Set

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอุปกรณ์ภายในอาคารที่ทำจากโครงเหล็กและวัสดุบุฟองน้ำและ PU ระดับพรีเมียม มีน้ำหนัก 50 Kg และมีขนาด 120 x 30 x 45 ซม. ขนาดบรรจุ 1283148 ซม.
ดัมเบล IRONTEC Model HEX 8

3. IRONTEC รุ่น HEX 8

ชุดดัมเบล HEX 16 ชิ้น ทำจากเหล็กเคลือบยาง น้ำหนักตั้งแต่ 2.5 ถึง 20 กิโล เพิ่มขึ้น 2.5 กิโล มาพร้อมขาตั้งรูปตัว A จัดเก็บสวยงาม เหมาะสำหรับ บ้าน คอนโด ฟิตเนส สินค้ามีคุณภาพสูงและนำเข้าและส่งออกไปทั่วโลก

ดัมเบล 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกดัมเบลที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

Chromium ดัมเบลModel CR-06

4. ดัมเบลชุมโคมเมี่ยม รุ่น CR-06

ชุดดัมเบลโครเมี่ยมพร้อมชั้นวาง 6 คู่ น้ำหนักตั้งแต่ 2 ถึง 7 กิโลกรัมต่อคู่ ดัมเบลทำจากเหล็กหนา มีน้ำหนักเที่ยงตรง ชุบโครเมียมอย่างดี ทนทานต่อการบิ่นและสนิม ชั้นวางดัมเบลทำจากเหล็กอย่างดี แข็งแรง ทนทาน สามารถวางดัมเบลได้ 6 คู่ มีโครงสร้างแข็งแรง ดีไซน์สวยงาม ได้มาตรฐานสากล
.Advance ดัมเบล Rack Set 2A

5. Advance Dumbbell Rack Set 2A

Advance Dumbbell Rack Set 2 ประกอบด้วยชุดดัมเบล IronBull (6 คู่ น้ำหนักตั้งแต่ 2.5-15 กก.) น้ำหนักรวม 105 กก. และชั้นวางดัมเบลแข็งแรงทนทานที่สามารถเก็บดัมเบลได้ทั้งหมด 12 ตัว
Dumbells Model H32

6. Dumbbel รุ่น H32

ดัมเบล H32 มีขนาด 17.8x48.2x18 ซม. และเมื่อรวมฐานแล้วจะมีขนาด 18x48x18 ซม. ออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักได้ 9 ระดับ ตั้งแต่ 2 ถึง 32 กิโลกรัม ดัมเบลยึดด้วยสลักล็อคสามตัวเพื่อการยึดที่แน่น
Dumbells Bowflex Model 1090

7. Bowflex รุ่น 1090

ชุดดัมเบลแบบปรับได้ที่ปรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 10 ปอนด์ ถึง 90 ปอนด์ และปรับได้มากถึง 15 ระดับ ใช้งานง่ายและปรับได้เพียงแค่หมุนแป้นหมุน ชุดประกอบด้วยสายรัดถาดดัมเบลและล้อเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ชุดนี้ใช้ได้กับ Bowflex รุ่น 552/1090 แข็งแรง ทนทาน ประหยัดพื้นที่
Advance Rack Set 3

8. Advance Dumbbell Rack Set 3

Advance Dumbbell Rack Set 3 ชุดดัมเบลคุณภาพพร้อมแร็คและม้านั่งออกกำลังกาย ชุดดัมเบล IronBull ประกอบด้วย 6 คู่ น้ำหนักรวม 105 กก. และน้ำหนักระหว่าง 2.5 ถึง 15 กก. ชั้นวางดัมเบลสามารถวางดัมเบลได้ 12 อันและมีโครงสร้างที่แข็งแรง ขนาดของชั้นวางกว้าง 96 ซม. สูง 85 ซม. และลึก 51 ซม.
Rack Model Q306

9. Dumbbell Rack รุ่น Q306

ชั้นวางดัมเบลที่สามารถวางดัมเบลได้ถึง 10 คู่ ทำจากโครงสร้างเหล็กคุณภาพสูง มีฐานที่แข็งแรงพร้อมยางกันลื่น และเหมาะสำหรับเก็บดัมเบลให้เป็นระเบียบ ทำให้ง่ายต่อการหยิบและประหยัดพื้นที่จัดเก็บ
Steel Adjustable XtivePRO

10. Steel Adjustable Dumbbell XtivePRO

XtivePRO Steel Adjustable Dumbbell Set เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้งานทั่วไป เพื่อกระชับต้นแขน ลดไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อ ในชุดประกอบด้วยดัมเบล 2 ตัว แต่ละตัวมีน้ำหนักตั้งแต่ 4-32 กก. ผลิตจากแผ่นน้ำหนักโลหะและเหล็กกล้าที่มีคุณภาพและทนทาน ทนทานต่อการสึกกร่อนสูง ชุดนี้ยังมาพร้อมกับขาตั้งในตัวที่ทำจากสแตนเลสและพลาสติกกั้น PP เพื่อยึดดัมเบลให้มั่นคงและป้องกันการเลื่อนหลุด ที่จับได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการยึดเกาะที่มั่นคงและการทรงตัว และสามารถปรับน้ำหนักได้ง่ายโดยการหมุนที่จับ

ก่อนวางแผนที่จะซื้อดัมเบล? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

เมื่อซื้อดัมเบลคุณควรพิจารณาช่วงน้ำหนักที่เหมาะสมกับระดับการออกกำลังกายและเป้าหมายของคุณ และเลือกวัสดุที่ทนทานและมีการจับที่สบายต่อมือ พิจารณารูปร่างของดัมเบลและเลือกให้เหมาะกับการจับและการออกกำลังกายที่คุณวางแผนที่จะทำ นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาพื้นที่เก็บของที่มีอยู่และเลือกดัมเบลที่สามารถเก็บได้อย่างง่ายและปลอดภัย สุดท้ายควรพิจารณางบประมาณและคุณสมบัติที่คุณต้องการเมื่อทำการซื้อ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับดัมเบล

ดัมเบลที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าดัมเบล 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. V-Tech Fitness รุ่น CR-10
  2. MULTIFUNCTION DUMBBELL BENCH SET
  3. IRONTEC รุ่น HEX 8
  4. ดัมเบลชุมโคมเมี่ยม รุ่น CR-06
  5. Advance Dumbbell Rack Set 2A
ดัมเบลคืออะไร?

ดัมเบลเป็นอุปกรณ์ฝึกน้ำหนักชนิดหนึ่งที่ประกอบด้วยแท่งสั้นที่มีตุ้มน้ำหนักอยู่ที่ปลายด้านใดด้านหนึ่ง โดยทั่วไปจะใช้สำหรับการฝึกความแข็งแรงและสามารถใช้สำหรับการออกกำลังกายที่หลากหลายโดยกำหนดเป้าหมายไปที่กลุ่มกล้ามเนื้อต่างๆ

ประโยชน์ของการใช้ดัมเบลคืออะไร?

ดัมเบลสามารถช่วยสร้างความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้อ ปรับปรุงความสมดุลและการประสานงาน และเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก นอกจากนี้ยังใช้งานได้หลากหลายและใช้สำหรับการออกกำลังกายที่หลากหลาย

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อดัมเบล

ถ้าคุณกำลังมองหาดัมเบลที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ