เกี่ยวกับเรา

TH | EN

จักรยานเอนปั่น ที่ดีที่สุดของปี 2023

จักรยานเอนปั่น เป็นประเภทหนึ่งของจักรยานออกกำลังกายแบบนิ่ง ซึ่งมีลักษณะการขี่ที่นั่งหลังหย่อนและแนวนอนลง จักรยานประเภทนี้มักจะมีเบาะขนาดใหญ่พร้อมกับเบ็ดเสร็จที่หลังเพื่อสะดวกสบาย และมีพาดเท้าตั้งอยู่ด้านหน้าของร่างกายของผู้ขี่ จักรยานแนวนั่งสามารถให้การออกกำลังกายในระดับความเสี่ยงต่ำและเป็นเครื่องมือที่นิยมใช้ในการฟื้นฟูหรือสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านหลังหรือข้อต่อ อีกทั้งยังใช้สำหรับการฝึกออกกำลังกายทั่วไปและการลดน้ำหนักได้อีกด้วย

นี่คือ 10 จักรยานเอนปั่นที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Commercial Recumbent Electronic Bike KL8997

1. Commercial Recumbent Electronic Bike KL8997

จักรยานไฟฟ้า Recumbent รุ่น KL8997 เป็นจักรยานปั่นที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในบ้านและฟิตเนส ด้วยระบบแม่เหล็กและฟลายวีล 14 KG หน้าจอแสดงผลจะแสดงความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ และความถี่ของอัตราการเต้นของหัวใจ มีแรงต้านแม่เหล็ก 32 ระดับ และระบบสร้าง EMS และรองรับน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 180 กก. ฟังก์ชันคอนโซลประกอบด้วยโปรแกรมความเร็ว เวลา ระยะทาง แคลอรี ชีพจร และการกู้คืน ขนาดผลิตภัณฑ์คือ 16005801200 มม. และมาพร้อมกับน้ำหนัก 52/58 กก. N.W./G.W.
Magnetic Recumbent bike YK-BK8719R

2. Magnetic Recumbent bike YK-BK8719R

จักรยานเอนปั่น Hometrainer รุ่น YK-BK8719R มีหน้าจอแสดงเวลา ระยะทาง ความเร็ว ชีพจร แคลอรี่ สแกน ODO เซ็นเซอร์วัดชีพจรที่มือ RPM และการฟื้นตัว มีระบบเบรกแม่เหล็กและระบบมู่เล่ 8KG พร้อมข้อเหวี่ยง 3 ชิ้น ความเข้มของการฝึกสามารถปรับได้เองถึง 15 ระดับ จักรยานยังมีคันเหยียบแบบตั้งตรงพร้อมสายรัด ลูกกลิ้งขนส่ง/ตัวปรับระดับพื้น และการปรับอานพร้อมไกด์ รองรับน้ำหนักสูงสุด 120 KG ขนาดสินค้า 163.5x67x105.5 CM. จักรยานมีน้ำหนัก 54.5/48 KG (G.W. / N.W.) ขนาดกล่อง 169.5x25.5x72 CM. สามารถรองรับปริมาณการโหลดได้ 189/210 (20/40/40HQ)
Altrom Sport Model AM-146

3. Altrom Sport รุ่น AM-146

เป็นจักรยานเอนปั่นที่เหมาะกับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ มีระบบแม่เหล็กไฟฟ้าที่ให้ความนุ่มนวลขณะใช้งานและสามารถใช้เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อขาหรือเผาผลาญแคลอรี รองรับน้ำหนักผู้เล่นสูงสุด 120 กก.

จักรยานเอนปั่น 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกจักรยานเอนปั่นที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

Exercise Bike Model Beach Bench

4. Exercise Bike รุ่น Beach Bench

จักรยานอยู่กับที่ ผลิตจากเหล็ก แข็งแรง หนา 2 มม. รับน้ำหนักได้ 120 กก. มีมู่เล่น้ำหนัก 8 กก. ซึ่งเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย จักรยานยนต์คันนี้มีขนาดใหญ่และเบาะนั่งที่สบายทำให้ผู้ใช้เอนหลังได้โดยไม่รู้สึกเมื่อยขณะขี่
RB3 - Homefittools

5. จักรยานเอนปั่น รุ่น RB3 - Homefittools

จักรยานปั่นพร้อมฟลายวีล 7 กก. ปรับแรงต้านได้ 15 ระดับด้วยระบบแม่เหล็ก หน้าจอ LCD แสดงฟังก์ชันต่างๆ ได้แก่ เวลา ความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ และสัญญาณชีพจร เบาะนั่งขนาดใหญ่ นั่งสบาย ปรับเข้า-ออกได้ จักรยานคันนี้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่มีอาการปวดข้อหรือหลัง หรือผู้ที่มีน้ำหนักเกินและกำลังมองหาคาร์ดิโอที่ปลอดภัย รองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กก. และมีโครงสร้างมาตรฐานเหมาะกับการใช้งานในฟิตเนส ตัวเครื่องมีขนาด 67x165x122 และหนัก 49 กิโลกรัม
MERRIRA Model COZY

6. MERRIRA รุ่น COZY

นี่คือจักรยานเอนปั่นคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับใช้ในฟิตเนสที่รับน้ำหนักได้ 120 กก. มีมู่เล่และระบบแม่เหล็ก 5 กก. ปรับแรงต้านได้ 8 ระดับ หน้าจอ LCD แสดงข้อมูลการออกกำลังกาย เช่น เวลา ความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ที่ใช้ และสัญญาณชีพจร เบาะขนาดใหญ่นั่งสบายและมีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีที่วางโทรศัพท์มือถือบนแผงหน้าจอ จักรยานรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาข้อเข่า ปวดหลัง ปวดเอว ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีน้ำหนักเกินและต้องการคาร์ดิโอแบบไม่กระทบกระเทือน ขนาดจักรยาน 66 x 163 x 105 ซม.
Matrix R30XR

7. Matrix R30XR

เป็นเครื่องออกกำลังกายที่มีแผ่นน้ำหนัก 10.5 กก. และรองรับน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 159 กก. มีการออกแบบที่นั่งตามหลักสรีรศาสตร์พร้อมการปรับแนวนอนและการเคลื่อนไหวเข้า-ออกและพนักพิงระบายอากาศ อุปกรณ์มีโครงสร้างแบบเฟรมคู่ทำให้แข็งแรงและเข้าถึงได้ง่าย มาพร้อมกับจอ LCD สีฟ้ากว้างพิเศษที่แสดงเมตริกการออกกำลังกายต่างๆ รวมถึงเวลาที่ผ่านไป ความเร็ว อัตราการเต้นของหัวใจ แรงต้าน และอื่นๆ มี 5 โปรแกรม ปรับไฟฟ้า 20 ระดับความหนืด มีความสามารถในการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจทั้งแบบใช้มือถือและแบบไร้สาย และรองรับ CONNECT PASSPORT BOX
Schwinn 570R Recumbent Bike

8. Schwinn 570R Recumbent Bike

เครื่องออกกำลังกายพร้อม 29 โปรแกรม รวมถึง 12 โปรไฟล์ และ 9 โปรแกรมควบคุมอัตราการเต้นของหัวใจ มีระบบจอแสดงผล Schwinn DualTrack พร้อมหน้าต่าง LCD แบ็คไลท์สีน้ำเงิน 2 บานเพื่อตรวจสอบการตอบรับสูงสุด 13 รายการ เครื่องยังมีการติดตามเป้าหมาย การถ่ายโอนข้อมูลผ่านบลูทูธ และความเข้ากันได้กับ MyFitnessPal คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ที่นั่งระบายอากาศและโค้งมน, พอร์ตชาร์จ USB, ความสามารถของผู้ใช้ 4 คน, เปิดใช้งานการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบ telemetry, ความต้านทานกระแสไหลวน 25 ระดับ และปุ่มลัดความต้านทาน 10 ปุ่ม เครื่องมีโครงแบบชิ้นเดียว, โครงแบบเดินผ่าน, ระบบรางเลื่อนที่นั่งอะลูมิเนียม, เบาะนั่งด้านล่างบุนวม, อัตราการเต้นของหัวใจที่จับตามหลักสรีรศาสตร์, พัดลมสามระดับ, ที่วางขวดน้ำ, ล้อสำหรับเคลื่อนย้าย และลำโพงอะคูสติกแบบปิดสนิท
GALAXY_Model_ST-2572R

9. GALAXY รุ่น ST-2572R

เครื่องออกกำลังกาย GALAXY Magnetic Recumbent Bike รุ่น ST-2572R. ออกแบบมาสำหรับบริหารร่างกายส่วนล่าง ช่วยการไหลเวียนของเลือดและการบริหารกล้ามเนื้อหัวใจ โดยไม่กระทบกระเทือนต่อข้อต่อ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มีหน้าจอ LED แสดงความเร็ว เวลา ระยะทาง แคลอรี่ และชีพจร มีระบบ HAND PULSE วัดชีพจร ออกแบบสายรัดเท้าและปรับระดับแรงต้านได้ 8 ระดับ รับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กก. และขนาดสินค้า 63x121x101 CM.
Vission R40 Classic Model

10. Vission R40 Classic Model

อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักจาน 11 กก., ที่จับตามหลักสรีรศาสตร์, ที่นั่งแบบปรับได้และระบายอากาศ, การวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบใช้มือถือและไร้สาย, สายพานโพลีเพื่อการทำงานที่ราบรื่นและเงียบ, หน้าจอ LED ขนาดใหญ่พิเศษพร้อมจอแสดงผลหลายจอ, 5 โปรแกรม, Connect Passport Box, ECB Magnetic เบรกปรับหนืดด้วยไฟฟ้า 20 ระดับ รองรับน้ำหนักผู้เล่นสูงสุด 148 กก.

ก่อนวางแผนที่จะซื้อจักรยานเอนปั่น? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

เมื่อวางแผนที่จะซื้อจักรยานเอนปั่น ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ที่มีอยู่ เช่น ประเภทของระบบต้านทาน น้ำหนักของลูกปืน (flywheel) ความสามารถในการปรับระดับ ประเภทของพาดเท้า คุณสมบัติของหน้าจอแสดงผล และช่วงราคา สำหรับการเลือกซื้อจักรยาน ควรเลือกใช้จักรยานที่สามารถปรับระดับความสูงของเบาะและระยะห่างจากพาดเท้าได้ เพื่อให้ร่างกายสบายและถูกต้องตามการออกกำลังกาย ประเภทของพาดเท้าและคุณสมบัติของหน้าจอแสดงผลควรพิจารณาตามความต้องการส่วนบุคคล และความเหมาะสมต่องบประมาณของผู้ซื้อควรถูกนำเข้าบัญชีในการเลือกซื้อจักรยานด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานเอนปั่น

จักรยานเอนปั่นที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานเอนปั่น 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Commercial Recumbent Electronic Bike KL8997
  2. Magnetic Recumbent bike YK-BK8719R
  3. Altrom Sport รุ่น AM-146
  4. Exercise Bike รุ่น Beach Bench
  5. จักรยานเอนปั่น รุ่น RB3 - Homefittools
จักรยานเอนปั่นคืออะไร?

จักรยานเอนปั่นเป็นประเภทของจักรยานออกกำลังกายแบบอยู่กับที่ซึ่งมีตำแหน่งที่นั่งเอนได้ จักรยานเอนปั่นต่างจากจักรยานเสือหมอบทั่วไปตรงที่เบาะนั่งมีพนักพิงและแป้นเหยียบอยู่ด้านหน้าของผู้ขับขี่แทนที่จะอยู่ด้านล่าง

ประโยชน์ของการใช้จักรยานเอนปั่นคืออะไร?

จักรยานเอนปั่นให้ประโยชน์หลายประการ ตำแหน่งที่เอนลงช่วยให้รองรับหลังได้ดีขึ้น และลดความเครียดที่หลังส่วนล่างและข้อต่อต่างๆ มีความอ่อนโยนต่อหัวเข่าและข้อเท้า จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อต่อหรือผู้ที่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ จักรยานเอนปั่นยังให้การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีแรงกระแทกต่ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของขา และเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักและเผาผลาญแคลอรี่

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อจักรยานเอนปั่น

ถ้าคุณกำลังมองหาจักรยานเอนปั่นที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ