เกี่ยวกับเรา

TH | EN

จักรยานสปินไบค์ ที่ดีที่สุดของปี 2023

จักรยานสปินไบค์ เป็นประเภทของจักรยานออกกำลังกายภายในที่ออกแบบมาเพื่อจำลองประสบการณ์การขี่จักรยานทางถนน โดยมักจะมีลูกปัดหนักกว่าจักรยานออกกำลังกายทั่วไปซึ่งช่วยให้การขี่เรียบขึ้นและเสมือนจริงมากขึ้น จักรยานปั่นสปินยังมักมีการตั้งค่าความต้านทานที่สามารถปรับได้ เพดานที่จับได้สำหรับการขี่ในตำแหน่งต่าง ๆ และเพดานที่เข้ากันได้กับรองเท้าจักรยาน จักรยานปั่นสปินมักถูกใช้ในการออกกำลังกายที่มีความหนักสูงและชั้นเรียนการปั่นจักรยานภายใน

นี่คือ 10 จักรยานสปินไบค์ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Commercial จักรยานสปินไบค์ Model 550GC3

1. Commercial Spinning Bike รุ่น 550GC3

จักรยานออกกำลังกายแบบ Spinning ทั้งระบบสายพานอย่างดี ระบบแม่เหล็ก ปรับได้ถึง 40 ระดับ ปรับน้ำหนักและเบรคในตำแหน่งเดียวกัน ปรับความสูงและตำแหน่งเบาะนั่งได้ หน้าจอแสดงผล.
จักรยานสปินไบค์ Johnson Matrix R30XR

2. จักรยานเอนปั่น

จักรยานออกกำลังกาย ประกอบด้วย แผ่นน้ำหนัก มือจับ แป้นเหยียบ เบาะนั่งปรับเอนนอนและเลื่อนเข้า-ออกได้ น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด โครงสร้างเฟรมคู่ จอ LCD ห้าโปรแกรม การเชื่อมต่อกับกล่องพาสปอร์ต วัดอัตราการเต้นของหัวใจ เบรกแม่เหล็ก ECB พร้อม ปรับไฟฟ้าได้ 20 ระดับ และมาตรวัดแสดงผลต่างๆ เช่น เวลาที่ผ่านไป แรงต้าน และความเร็ว นอกจากนี้ยังกล่าวถึงการขาดคุณสมบัติด้านความบันเทิง
จักรยานสปินไบค์ Johnson Matrix U30XR

3. จักรยานนั่งปั่น Matrix U30XR

เครื่องออกกำลังกายรวมแผ่นน้ำหนัก 10.5 กก. แป้นเหยียบปรับระดับได้พร้อมสายรัด เบาะนั่งออกแบบมาเพื่อความสบาย และรับน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 159 กก. นอกจากนี้ยังมีจอ LCD ขนาด 8.5 นิ้ว พร้อมการวัดค่าต่างๆ และ 5 โปรแกรม และความสามารถในการปรับระดับความหนืด คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ ความสามารถในการเปลี่ยนที่จับและเบาะรองนั่งเพื่อเพิ่มความสบาย และตัวเลือกการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

จักรยานสปินไบค์ 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกจักรยานสปินไบค์ที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

จักรยานสปินไบค์ Bodytone Airbike ZROB

4. บอดี้โทน แอร์ไบค์ ZROB

เป็นจักรยานที่ออกแบบมาสำหรับการฝึกหัวใจและหลอดเลือดโดยเฉพาะ HIIT ใช้แรงต้านผ่านการถีบและการเคลื่อนไหวของแขนโดยไม่ส่งผลกระทบต่อข้อต่อ จักรยานไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ลดการใช้พลังงาน รับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุด 135 กก. และเบาะนั่งได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกสบายและสามารถปรับแนวนอนและแนวตั้งได้ คอนโซลมีหน้าจอ LCD พร้อมคุณสมบัติที่กำหนดค่าได้ จักรยานทำจากเหล็กกล้าความแข็งแรงสูงและเคลือบด้วยสีฝุ่นอุตสาหกรรมเพื่อความทนทาน
จักรยานสปินไบค์ HORIZON COMFORT R

5. จักรยานเอนปั่น HORIZON COMFORT R

เป็นจักรยานเอนปั่นที่ช่วยฝึกกล้ามเนื้อและกระชับสะโพก ต้นขา และน่อง ในขณะที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและเสริมสร้างกล้ามเนื้อหัวใจ จักรยานมีการออกแบบที่สะดวกสบายพร้อมพนักพิงและที่จับ มีการปรับน้ำหนักได้ถึง 16 ระดับ หน้าจอ Blue Backlit LCD ขนาด 6.25 นิ้ว โปรแกรม 12 โปรแกรม และลำโพง Sonic Surround Speakers เพื่อความบันเทิง จักรยานมีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบใช้มือถือและไร้สาย เบรกแม่เหล็ก ECB สำหรับปรับความหนืด และการปรับเบาะนั่งแนวนอนแบบปรับได้ ใช้ในการบริหารร่างกาย
Adidas C-21x Bike

6. อาดิดาส C-21x จักรยาน

จักรยานปั่นในร่มที่สร้างเองโดย Adidas พร้อมฟลายวีล 16 กก. และแรงต้านแบบแมนนวล 8 ระดับ คอนโซลแสดงความเร็ว เวลา ระยะทาง แคลอรี่ ชีพจร และรอบต่อนาที และมาพร้อมกับสายรัดหน้าอกสำหรับข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ จักรยานสามารถปรับได้เต็มที่ พร้อมอานแบบวิ่ง แฮนด์บาร์พร้อมที่วางแขน และแป้นเหยียบ Jendel แบบปรับได้ คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ ที่วางแท็บเล็ตและโทรศัพท์ในตัว ที่วางขวดน้ำคู่ การปรับระดับพื้น และน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 150 กก. ขนาดการติดตั้ง (ย) 133 x (ก) 57 x (ส) 136 ซม.
Schwinn 800IC Indoor Cycling Bike

7. จักรยานในร่ม Schwinn 800IC

จักรยานปั่นในร่ม Schwinn 800IC มีความต้านทานแม่เหล็กที่ปรับได้ระดับไมโคร 100 ระดับและจอ LCD แบบแบ็คไลท์สีเต็มรูปแบบที่ติดตามเวลา ระยะทาง แคลอรี่ และ RPM นอกจากนี้ยังมีชั้นวางสื่อ รองรับ Bluetooth 4.0 และพอร์ตชาร์จ USB
Impulse PS300

8. Impulse PS300

Impulse PS300 เป็นจักรยานปั่นออกกำลังกายเกรดฟิตเนสที่เป็นผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์แท้จากผู้ผลิต Impulse มีขนาดการประกอบ 1215 * 528 * 1071 มม. น้ำหนักต่อหน่วย 60 กก. และสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 150 กก. จักรยานมีน้ำหนักมู่เล่ 22 กก. และระบบเบรกแบบดึงขึ้น เบาะนั่งสามารถปรับเดินหน้า/ถอยหลังและขึ้น/ลงได้ ขณะที่แฮนด์บาร์สามารถปรับขึ้นลงได้หลายตำแหน่ง
V-Tech Fitness Model WHALEL-XR(E89R)

9. V-Tech Fitness รุ่น WHALEL-XR(E89R)

จักรยานเอนปั่น รุ่น WHALEL-XR(E89R) มีหน้าจอ LCD ที่แสดง SCAN/ความเร็ว/ระยะทาง/เวลา/อัตราการเต้นของชีพจร/พลังงาน จักรยานมีมู่เล่ขนาดใหญ่ 7 กก. และระบบสายพานที่ดีที่ทำงานโดยมีเสียงรบกวนต่ำ สามารถปรับแรงต้านได้ถึง 14 ระดับ และรองรับน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 120 Kg. ขนาดเครื่อง 175 x 75 x 130 Cm น้ำหนักเครื่อง 47 Kg.
Recumbent bike model R60

10. จักรยานเอนปั่น รุ่น R60

สินค้ารับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุด 150 กก. และระบบไฟฟ้าที่ปรับแรงต้านได้ตั้งแต่ 1 ถึง 16 ระดับ นอกจากนี้ยังมีสายรัดเท้าสำหรับการออกกำลังกายที่ปลอดภัย โปรแกรม 12 โปรแกรม และหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ที่แสดงเมตริกการออกกำลังกายต่างๆ เครื่องมีฟลายวีลขนาดใหญ่ 12 กก. ที่นั่งและพนักพิงปรับได้ รูระบายอากาศ และการวัดชีพจรแบบสัมผัสด้วยมือ มาพร้อมล้อ 2 ล้อเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวก ขนาด 136x 73.5 x 127.5 ซม. และน้ำหนัก 54 กก.

ก่อนวางแผนที่จะซื้อจักรยานสปินไบค์? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

คำนึงถึงเมื่อซื้อจักรยานสปินไบค์ รวมถึงประเภทของการต้านทาน, น้ำหนักของลูกปัด, ความสามารถในการปรับระดับของแฮนด์บาร์และที่นั่ง, ประเภทของพาดัล, คุณสมบัติของคอนโซล, และราคาตามช่วงราคา โดยพิจารณาเหล่านี้ เราสามารถเลือกจักรยานปั่นสปินที่ตอบสนองความต้องการการออกกำลังกายและความชื่นชอบของเราได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานสปินไบค์

จักรยานสปินไบค์ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานสปินไบค์ 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Commercial Spinning Bike รุ่น 550GC3
  2. จักรยานเอนปั่น
  3. จักรยานนั่งปั่น Matrix U30XR
  4. บอดี้โทน แอร์ไบค์ ZROB
  5. จักรยานเอนปั่น HORIZON COMFORT R
จักรยานสปินไบค์คืออะไร?

จักรยานสปินไบค์เป็นจักรยานออกกำลังกายแบบอยู่กับที่ซึ่งออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีความเข้มข้นสูง โดยทั่วไปจะมีมู่เล่ที่หนักและโครงที่แข็งแรงซึ่งช่วยให้คุณยืนขึ้นและเหยียบเช่นเดียวกับนั่งและเหยียบ

จักรยานสปินไบค์ราคาเท่าไหร่?

จักรยานสปินไบค์มีราคาตั้งแต่ไม่กี่ร้อยดอลลาร์ไปจนถึงหลายพันดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ คุณสมบัติ และคุณภาพของจักรยาน

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะจักรยานสปินไบค์

ถ้าคุณกำลังมองหาจักรยานสปินไบค์ที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ