เกี่ยวกับเรา

TH | EN

เครื่องสมิธ ที่ดีที่สุดของปี 2023

เครื่องสมิธ เป็นเครื่องออกกำลังกายสำหรับเสริมแขนและขา ประกอบด้วยบาร์เบลล์ที่ติดอยู่กับรางเหล็ก ซึ่งเป็นบาร์ที่ถูกติดอยู่แนวดิ่งเท่านั้น และสามารถล็อกได้ที่ความสูงต่างๆ เพื่อให้ปลอดภัยในระหว่างการออกกำลังกาย เช่น การซ้อมสควอต (squats) การพิมพ์เบ้น (bench press) และการพิมพ์ไหล่ (shoulder press) โดยเครื่อง Smith ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ท่าทางที่ถูกต้องและลดความเสี่ยงของการได้รับบาดเจ็บในขณะออกกำลังกาย

นี่คือ 10 เครื่องสมิธที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

เครื่องสมิธ MACHINE Model S4

1. SMITH MACHINE รุ่น S400

เครื่องออกกำลังกาย ขนาดผลิตภัณฑ์ 205 x 155 x 225 ซม. (LxWxH) น้ำหนักเครื่อง 210 กิโลกรัม (ไม่รวมแผ่นรองและเก้าอี้) และอุปกรณ์เสริมรวม 14 รายการ เครื่องนี้ใช้ระบบบาร์เบลเกรดเชิงพาณิชย์แบบตลับลูกปืนเดียว ระบบสายเคเบิลซ้าย-ขวาแยกอิสระที่ใช้น้ำหนักแยกกัน และน้ำหนักที่โหลดได้ 200 กิโลกรัมสำหรับบาร์เบลและสายเคเบิล โครงเหล็กหนา 3 มม. ขนาดโครงเหล็กหลัก 50x70 มม. ปรับระดับสายได้ 22 ระดับ แร็คพาวเวอร์ปรับได้ 31 ระดับ และบาร์โหนจับได้ 4 แบบ เครื่องยังมีจุดเก็บจาน 4 จุด ที่เก็บบาร์เบลที่ทำจากวัสดุ HARD-CHROME และที่เก็บบาร์เบล 2 จุดสำหรับบาร์ขนาด 1 และ 2 นิ้ว
เครื่องสมิธ MACHINE Model G1

2. SMITH MACHINE รุ่น G1

เครื่องออกกำลังกายมีขนาด 205 x 155 x 218 ซม. และรวมถึงเครื่อง Smith แบบแกนพร้อมระบบรอกที่นุ่มนวลและเงียบซึ่งรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 300 กก. สถานีดึงขึ้นแบบหลายกริปที่สามารถรองรับได้ถึง 450 กก. และ 6 มม. สายเคเบิลเกรดอากาศยานที่รับน้ำหนักได้ 2,000 ปอนด์ นอกจากนี้ยังมีระบบโหลดแผ่น Functional Trainer ที่ปรับความสูงของสายได้ จุดเก็บแผ่นน้ำหนัก 6 จุด และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น ที่จับสายไฟ บาร์สั้นและยาว ที่รองคอ ม้าดัมเบลที่ปรับได้ 6 ระดับ และที่นั่ง 3 ระดับ โครงเหล็กมีความหนา 3 มม. และขนาดโครงหลัก 50x70 มม. นอกจากนี้ ยังมีระบบบาร์เบลเกรดเชิงพาณิชย์แบบตลับลูกปืนเดียวที่รับน้ำหนักได้ 200 กก. ระบบสายแยกอิสระซ้ายขวาที่รับน้ำหนักได้ 200 กก. การปรับสาย 22 ระดับ ชั้นวางพลังงานที่ปรับได้ 31 ระดับ บาร์ดึงข้อที่มี 4 ระดับ ลักษณะด้ามจับ จุดเก็บจาน 4 จุด ที่วางบาร์เบล HARD-CHROME และที่เก็บบาร์เบล 2 จุด สำหรับบาร์เบลขนาด 1 และ 2 นิ้ว
เครื่องสมิธ MITH FUNCTIONAL TRAINER Model SF3

3. MITH FUNCTIONAL TRAINER Model SF3

อุปกรณ์ออกกำลังกายทำจากเหล็กทรงกลมและสี่เหลี่ยมสำหรับงานหนัก เคลือบผิวด้วยผงไฟฟ้าสถิตสีดำด้านและโครเมียม โดดเด่นด้วยตลับลูกปืนระบบลูกเหล็กที่มีความเที่ยงตรงสูง กองน้ำหนัก 2 กองๆ ละ 165 ปอนด์ มีอัตราส่วน 2:1 เท่ากับ 82.5 ปอนด์ต่อรอก และตัวคูณน้ำหนักที่เพิ่มน้ำหนักเป็นสองเท่าสำหรับนักยกของหนักโดยใช้สมิธบาร์ เครื่องประกอบด้วยชั้นวางอุปกรณ์เสริมสำหรับจัดเก็บในตัว ที่ยึดแท็บเล็ต และที่ยึดแบบตั้งโต๊ะสำหรับม้านั่งปรับระดับได้แบบพับได้ FLB2 อุปกรณ์เสริมที่มีให้ ได้แก่ เชือกไตรเซ็ป ด้ามจับ D ยาง 2 x 2 ห่วง บาร์ม้วนงอแบบตะขอคู่ สายรัดข้อเท้า เข็มขัดรัดคาง/จุ่ม และตุ้มน้ำหนักเสริม 2 x 5 ปอนด์ มีอัตราส่วนแรงต้าน 2:1 และใช้ได้กับกล้ามเนื้อทุกกลุ่ม ขนาดของเครื่องคือ 59 นิ้ว x 46 นิ้ว x 84 นิ้ว (150 ซม. x 117 ซม. x 213 ซม.) และเมื่อรวมม้านั่งที่มีขนาด 59 นิ้ว x 89 นิ้ว x 84 นิ้ว (150 ซม. x 226 ซม. x 213 ซม.) ). น้ำหนัก 631 ปอนด์ (286 กก.)

เครื่องสมิธ 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกเครื่องสมิธที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

เครื่องสมิธ MACHINE LEG PRESS

4. SMITH MACHINE LEG PRESS

เครื่องยกน้ำหนัก ทำจากเหล็กหนา 1.5 มม. รับน้ำหนักได้ถึง 250 กก. มีเบาะรองหลังทำจากโฟม PE นุ่ม หุ้มด้วยหนัง PU ระบบนิรภัย 2 ชั้น ใช้ได้กับแผ่นน้ำหนัก 2 นิ้วเท่านั้น ตัวเครื่องมีน้ำหนักรวม 60KG และมีขนาด 150cm x 240cm x 150cm (W x L x H) และน้ำหนัก 195kg. พื้นที่วางที่แนะนำสำหรับเครื่องคือ 200 ซม. x 300 ซม. x 170 ซม.
Mega Trainer M9 เครื่องสมิธ Machine

5. Mega Trainer M9 Smith Machine

POWER REFORM สมิธแมชชีน เมกะเทรนเนอร์ M9. มีระบบลูกปืนและสแต็ครับน้ำหนักได้ 180kg. เครื่องประกอบด้วย Power Rack ในตัว ระบบเคเบิล และ Crossover และสามารถใช้กับบาร์เบลน้ำหนักฟรีได้ มีระบบนิรภัย 3 ชั้น ปรับความสูงได้ และแขนนิรภัย ใช้กับท่าออกกำลังกายต่างๆ เช่น Squat, Bench Press, Shoulder Press เครื่องมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม 15 รายการและมีที่เก็บน้ำหนักและที่เก็บอุปกรณ์เสริมในตัว สินค้ามีความแข็งแรง ทนทาน พ่นสีฝุ่นป้องกันสนิม เหมาะสำหรับใช้ที่บ้านและเหมือนมียิมส่วนตัวเล็กๆ
Mega Trainer M7 Stack

6. Mega Trainer M7 Stack

เป็นเครื่องออกกำลังกายที่นำเข้าสำหรับส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป มีแผ่นน้ำหนักในตัวขนาด 180 กิโลกรัมและโครงสร้างที่แข็งแรงสามารถรองรับการใช้งานหนักได้ ได้รับการปรับปรุงด้วยระบบลูกกลิ้งทำให้การใช้งานราบรื่นและเงียบขึ้น เครื่องมีเครื่องออกกำลังขา (Leg Press) ที่มีการออกแบบให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย และสามารถปรับเปลี่ยน Crossover ได้ตามต้องการ เครื่องยังรวมถึง Power Rack, Smith Machine, Dip Station, Functional Trainer, Core Trainer, Equipment Storage, Leg Press และอื่น ๆ เครื่องมีความปลอดภัยด้วยวัสดุมาตรฐานและความหนาของเหล็ก 3 มิลลิเมตร และสามารถรองรับการใช้งานหนักได้ เป็นการลงทุนครั้งเดียวที่คล้ายกับการมีห้องยิมส่วนตัวขนาดเล็ก
Evolution X7 Smith Machine

7. Evolution X7 Smith Machine

Evolution X7 เป็นเครื่องออกกำลังกายคุณภาพส่งออกจากอเมริกาและยุโรป ประกอบด้วย Smith Machine, Power Rack, Cross Over, Row Machine, Dip Station, Pull-Up Bar, Core Trainer, TRX Station, Weight Storage, Accessories Storage และ เสาเข็มรับน้ำหนักได้ 180 กก. มาพร้อมระบบบาร์เบล Gravity Free รองรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการฝึกอย่างเข้มข้น ด้วยโครงสร้างเหล็กที่มีน้ำหนักเพียง 240 กก. เครื่องประกอบด้วยแผ่นน้ำหนักในตัว รอกและสายเคเบิลสำหรับงานหนัก ตลับลูกปืนเชิงเส้นคุณภาพสูง และระบบความปลอดภัยสองชั้น Cross Over สามารถปรับสูง-ต่ำได้เพื่อรองรับการเล่นกับอุปกรณ์ที่หลากหลายและรองรับการเล่นทั้ง Smith Machine และ Free Weight นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอีก 11 รายการ
Smitch machine Model IMAGG97

8. Smitch machine รุ่น IMAGG97

เครื่อง Evolution X6 Smith มีคุณสมบัติหลายอย่างรวมถึงระบบไร้แรงดึงดูด แกนเหล็กหล่อที่รับน้ำหนักได้ 200 KG น้ำหนักสองชุดรวมกัน 118 Kg ตลับลูกปืน Smith กระบอก แกนสแตนเลสแข็ง ระบบล็อคแถบล็อค และระบบสายที่รับน้ำหนักได้ 900 กก. มีตัวเลือกเพิ่มแผ่นน้ำหนักด้วยแผ่นดัมเบล จุดเก็บแผ่นน้ำหนัก 6 จุด ตัวเครื่องมีขนาด 212 ซม. x 150 ซม. x 220 ซม. และน้ำหนัก 216 กก.
Flex-Muscle Model TS114

9. Flex-Muscle รุ่น TS114

เครื่องออกกำลังกายออลอินวันระดับไฮเอนด์เหมาะสำหรับโรงยิม ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และที่บ้าน ประกอบด้วย Jammer Arm System สำหรับการฝึกที่หลากหลาย และแผ่นน้ำหนักแบบปรับได้ (60 KG ต่อข้าง) สำหรับการออกกำลังกายแบบเคเบิล ตัวเครื่องมีระบบความปลอดภัยขั้นสูง J Hooks และระบบแถบนิรภัยแนวตั้ง 2 ชั้นเพื่อการเล่นที่หนักหน่วง ตัวเครื่องทำจากโครงสร้างเหล็กขนาดใหญ่ วางได้มั่นคง มาพร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้ามเนื้อทุกส่วน สายรับน้ำหนักได้ 120 กก. มีความเรียบลื่นและทนทานเป็นพิเศษ พื้นผิววัสดุดูแลรักษาง่ายและกันรอยขีดข่วน อย่างไรก็ตาม ไม่รวมม้านั่งและแผ่นน้ำหนักสีเหลือง
SMITH MACHINE Model SE-5500

10. SMITH MACHINE รุ่น SE-5500

เครื่องผลิตสายสมิธ SE-5500 เป็นโครงสร้างเหล็กที่มีขนาด 50x50 มม. และสามารถใช้ฝึกกับม้าทรงแบนสำหรับฝึกดัมเบลได้ทุกรุ่น ใช้บริหารกล้ามเนื้อส่วนต่างๆได้ทั่วร่างกาย มีขนาด 190 x 130 x 205 cm.

ก่อนวางแผนที่จะซื้อเครื่องสมิธ นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ที่มีอยู่ เช่น ขนาด ความจุน้ำหนักที่รองรับ คุณสมบัติด้านความปลอดภัย ระยะการเคลื่อนไหว ความหลากหลายในการใช้งาน และราคา โดยการพิจารณาปัจจัยเหล่านี้ผู้ซื้อสามารถเลือกเครื่อง Smith ที่เหมาะกับความต้องการและใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องสมิธ

เครื่องสมิธที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นเครื่องสมิธนว่า 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. SMITH MACHINE รุ่น S400
  2. SMITH MACHINE รุ่น G1
  3. MITH FUNCTIONAL TRAINER Model SF3
  4. SMITH MACHINE LEG PRESS
  5. Mega Trainer M9 Smith Machine
เครื่องสมิธคืออะไร?

เครื่องสมิธเป็นอุปกรณ์การฝึกด้วยน้ำหนักที่ประกอบด้วยบาร์เบลที่ยึดกับแกนนำแนวตั้ง บาร์เบลติดอยู่กับแท่งในลักษณะที่เคลื่อนที่ในแนวตั้งเท่านั้น ซึ่งทำให้ง่ายต่อการควบคุมและทรงตัวระหว่างการฝึกยกน้ำหนัก

แบบฝึกหัดใดที่สามารถทำได้บนเครื่องสมิธ

เครื่องสมิธสามารถใช้สำหรับการออกกำลังกายที่หลากหลาย รวมถึงสควอท ท่ายกน้ำหนักบนม้านั่ง ท่าลันจ์ ท่ากดหัวไหล่ และท่ายกน่อง นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับการออกกำลังกายแบบแยกส่วน เช่น bicep curls และ tricep extensions

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อเครื่องสมิธ

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องสมิธที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ