เกี่ยวกับเรา

TH | EN

เครื่องเดินวงรี ที่ดีที่สุดของปี 2023

เครื่องเดินวงรีเป็นชนิดหนึ่งของเครื่องออกกำลังกายที่ให้การออกกำลังกายทางการหัวใจระดับต่ำ มันจำลองกิจกรรมเช่นวิ่ง การเดินเท้า และการปีนบันไดโดยไม่ทำให้เกิดความเครียดในข้อต่อมากเกินไป เครื่องวิ่งรูปร่างวงรีมีพับเท้าและแฮนด์บาร์ที่เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องและนุ่มนวล และช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับระดับความต้านทานและความเอียงได้เพื่อการออกกำลังกายที่ท้าทายมากขึ้น เครื่องวิ่งรูปร่างวงรีได้รับความนิยมในห้องออกกำลังกายและศูนย์ออกกำลังกายที่บ้าน และถือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความพร้อมทางการหัวใจ สร้างกล้ามเนื้อ และเผาผลาญพลังงาน

นี่คือ 10 เครื่องเดินวงรีที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

เครื่องวิ่งวงรี Setko_Model_E200

1. Setko รุ่น E200

มีหน้าจอ LED DOT-MATRIX (5 LED) ที่แสดงความเร็ว เวลา ระยะทาง แคลอรี่ที่เผาผลาญ และอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งสามารถวัดได้ด้วยระบบ Hand Pulse มีโปรแกรมให้เลือกถึง 12 โปรแกรม ตัวเครื่องมีล้อเลื่อนทำให้เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้ระบบแรงต้านแม่เหล็กแบบมอเตอร์และมีแหล่งจ่ายไฟในตัว ไม่ต้องใช้ปลั๊กไฟ จานแม่เหล็กขนาด 14.5 ซม. ปรับความหนืดได้ 16 ระดับ ตัวเครื่องรับน้ำหนักได้ถึง 140 กก. และกำลังไฟสูงสุด 250 วัตต์ ขนาด 62 * 212 * 158 ซม. และน้ำหนัก 88 กก.
เครื่องวิ่งวงรี Machine_KHL209_Design_Sport

2. เครื่องเดินวงรี KHL209 Design Sport

เครื่องเดินวงรีฟิตเนส KHL209 มีดีไซน์สปอร์ตและหรูหรา สามารถใช้ที่บ้านหรือฟิตเนสได้ ทำงานด้วยระบบแม่เหล็ก มีมู่เล่ 14KG. หน้าจอแสดงผลคำนวณความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ และความถี่ของอัตราการเต้นของหัวใจ สามารถรองรับผู้ใช้ได้ถึง 180K และมีแรงต้าน 24 ระดับพร้อมระบบสร้าง EMS ฟังก์ชันคอนโซลประกอบด้วย Speed, Time, Dst, Cal, Pulse และ Recovery นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมผู้ใช้ โปรแกรมวัตต์ และโปรแกรม h.r.c ขนาดผลิตภัณฑ์คือ 20006101650 มม. และขนาดบรรจุคือ 2280780800 มม. N.W./G.W. คือ 70/78กก.
เครื่องวิ่งวงรี Johnson_Matrix_E30XR

3. Johnson Matrix E30XR

ตัวเครื่องมีระยะก้าว 20 นิ้ว น้ำหนักแผ่น 10.5 กก. มีแป้นเหยียบขนาดใหญ่พิเศษที่มีความสูง 9.1 นิ้ว และ Q-Factor ที่ 0 นิ้ว มีการออกแบบรูปทรงพิเศษเพื่อประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง และล้อได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดแรงเสียดทาน น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 147 กก. ตัวเครื่องมีจอ LCD สีฟ้ากว้างพิเศษขนาด 8.5 นิ้ว (22 ซม.) ที่แสดงเวลาที่ผ่านไป เวลาที่เหลือ ไมล์/กิโลเมตร RPM Pace อัตราการเต้นของหัวใจ แคลอรี่ METS ความเร็ว และความต้านทาน มี 5 โปรแกรมและรองรับมือ -ถือและเชื่อมต่อไร้สายสำหรับวัดอัตราการเต้นของหัวใจปรับความหนืดผ่านระบบเบรกแม่เหล็ก ECB พร้อมปรับไฟฟ้าได้ 20 ระดับ ตัวเครื่องมาพร้อม CONNECT PASSPORT BOX

เครื่องเดินวงรี 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกเครื่องเดินวงรีที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

เครื่องวิ่งวงรี Adidas_X-21FD_Cross_Trainer

4. Adidas X-21FD Cross Trainer

ครอสเทรนเนอร์มีมู่เล่ขับเคลื่อนด้านหน้า 12 กก. / 26.4 ปอนด์พร้อมลูกกลิ้งด้านหลัง ให้การเคลื่อนที่เป็นวงรีที่ราบรื่นเป็นพิเศษ มันมีแรงต้านอิเล็กทรอนิกส์ 24 ระดับและความเอียง 5 ระดับเพื่อกำหนดเป้าหมายบริเวณกล้ามเนื้อเพิ่มเติมและมอบความท้าทายที่มากขึ้น มีโปรแกรมฟิตเนส 12 โปรแกรมและโปรแกรมออกกำลังกายแบบกำหนดเอง 4 โปรแกรม และมอเตอร์ที่สร้างขึ้นเองไม่ต้องใช้อะแดปเตอร์หรือสายไฟ คอนโซลที่ใช้งานง่ายมีหน้าจอ LCD ที่ชัดเจน เซ็นเซอร์จับชีพจรที่มือ และสายรัดหน้าอกเพื่อให้ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ ความคิดเห็นของคอนโซลรวมถึงความเร็ว เวลา ระยะทาง แคลอรี่ ชีพจร วัตต์ รอบต่อนาที และความต้านทาน มีที่วางแท็บเล็ตและโทรศัพท์ ลำโพงในตัวพร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth และปุ่มต้านทานแบบเร็วเพื่อการปรับที่ง่ายดาย ครอสเทรนเนอร์มีความยาวช่วงก้าว 46 ซม. / 18 นิ้ว แผ่นวางเท้าปรับได้เต็มที่พร้อมระบบลดแรงกระแทก NRG Tech และที่วางขวดน้ำ นอกจากนี้ยังมีล้อสำหรับเคลื่อนย้ายในตัว แถบจับ และการปรับระดับพื้น มีน้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้ 150 กก. / 330 ปอนด์ และสร้างขึ้นด้วยคุณภาพที่มั่นคงและวางใจได้ ขนาดการติดตั้งคือ (ยาว) 180 x (กว้าง) 86 x (สูง) 185 ซม. / (ยาว) 70.8" x (กว้าง) 33.4" x (สูง) 72.8". ไฟ LED สีแดง Adidas Ultra Series สว่างขึ้นเมื่อสร้างพลังงาน
Reebok_Fitness_SL8.0_เครื่องวิ่งวงรี

5. Reebok Fitness SL8.0 Elliptical

เครื่องเดินวงรี. มีฟลายวีลน้ำหนัก 9 กก. ระดับแรงต้านอิเล็กทรอนิกส์ 24 ระดับ และระดับความชันแบบแมนนวล 4 ระดับ เครื่องประกอบด้วยการออกกำลังกายที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า 12 รายการ โปรแกรมเป้าหมาย 4 รายการ และโปรแกรม HRC 4 รายการพร้อมการฟื้นฟู มีแผงคอนโซล LED 6 บานพร้อมแผนภูมิโปรไฟล์ อินพุต MP3 พร้อมลำโพง 3W เซ็นเซอร์วัดชีพจรที่มือในตัว พัดลมระบายความร้อนในตัว แฮนด์แบบ D และตายตัวแบบขึ้นรูป ที่วางเท้าบุนวม ล้อและที่จับสำหรับเคลื่อนย้ายในตัว นอกจากนี้ยังมีที่วางโทรศัพท์และแท็บเล็ตแบบยางยืด ที่วางขวดน้ำ รถขับหน้าวงรี ปรับระดับพื้นได้ และสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 130 กก. ตัวเครื่องมีไฟเมนและมีความยาวช่วงก้าว 45.6 ซม. ขนาดการติดตั้งคือ 179 x 74 x 184 ซม.
Johnson_Horizon_Elliptical_Model_Andes_5.1

6. Johnson Horizon Elliptical รุ่น Andes 5.1

เครื่องเดินวงรีระยะก้าว 20 นิ้ว จานหนัก 8.5 กก. มีแป้นเหยียบขนาดใหญ่พิเศษ Q-factor 1 นิ้ว และโหมดประหยัดพลังงาน หน้าจอ LCD แสดงเมตริกต่างๆ เช่น เวลา ระยะทาง ความเร็ว แคลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ ระดับแรงต้าน และอื่นๆ มีโปรแกรมให้เลือก 12 โปรแกรม และสามารถเชื่อมต่อกับ PASSPORT BOX คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ ลำโพง Sonic Surround, การเชื่อมต่อ Wi-Fi, การวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบใช้มือถือ และระดับความหนืดที่ปรับได้ด้วยไฟฟ้า 20 ระดับ ตัวเครื่องมีขนาด 173 x 67 x 171 ซม. และสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุด 136 กก. ในขณะที่น้ำหนักอยู่ที่ 78 กก.
Elliptical_Model_E626

7. Elliptical รุ่น E626

เครื่องเดินวงรี e626 เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายสมัยใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในฟิตเนสคลับ มีโปรแกรมออกกำลังกายที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า 29 โปรแกรม แรงต้าน 25 ระดับ ลำโพงในคอนโซล ช่องเสียบหูฟัง MP3 และพอร์ตชาร์จ USB เครื่องนี้รวมเข้ากับระบบ Nautilus Connect™ ซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชันสมัยใหม่ เช่น Nautilus Trainer™, MyFitnessPal และ Dual Track Display นอกจากนี้ยังมีจอ LCD DualTrack™ พร้อมความเร็วพัดลมที่ปรับได้ และสามารถเชื่อมต่อกับแอพ Explore The World™ สำหรับหลักสูตรจุดหมายปลายทางที่มีความละเอียดสูง เครื่องเดินวงรีรุ่น e626 เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่มอบความสะดวกสบายและฟังก์ชันการทำงานสำหรับตัวเลือกการออกกำลังกายที่หลากหลาย
Fit_Climb_Smart_Elliptical

8. Fit Climb วงรีอัจฉริยะ

เป็นเครื่องออกกำลังกายระดับเชิงพาณิชย์ที่ทนทาน ทำจากอะลูมิเนียม รองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้ถึง 130 กก. มีโครงสร้างที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ซึ่งรองรับการออกกำลังกายทั่วร่างกายและเชื่อมต่อกับแอป Zwift เพื่อการแข่งขันระดับโลก ระบบแรงต้าน MAGNETIC ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่เงียบ และรองรับการปรับความชันสำหรับการฝึกซ้อมบนเนินเขา ระบบ 4X พร้อมระบบขับเคลื่อนล้ออิสระมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและการดูดซับแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพ หน้าจอแสดงผล LCD แสดงข้อมูล เช่น ความเร็ว เวลา แคลอรี่ และระยะทาง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับที่วางเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจและคันเหยียบขนาดใหญ่พิเศษพร้อมโครงเท้าแบบป้องกัน 3 มิติ เทคโนโลยีการเคลือบ 7 ชั้นของเครื่องทำให้มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และแฮนด์จับมีสองตำแหน่งพร้อมที่จับที่หนา นุ่ม และสบาย รองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุด 150 กก. หนัก 104 กก. และมีขนาด 1721 X 724 X 1637 MM.
Horizon_Elliptical_EX59

9. Horizon Elliptical EX59

การออกกำลังกายที่สะดวกสบายและมีแรงกระแทกต่ำ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น ความสูงของขั้นบันไดต่ำเพื่อการเข้าถึงและความปลอดภัย โปรแกรมหลายระดับสำหรับความหลากหลายและความท้าทาย และแป้นเหยียบขนาดใหญ่เพื่อความสะดวกสบายและความมั่นคง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับลำโพงบลูทูธในตัวที่สามารถจับคู่กับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย
Irontec_Model_E300

10. Irontec รุ่น E300

เป็นเครื่องเดินวงรีรุ่นใหม่ที่มีสไตล์จาก IRONTEC ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. มียางรองกันลื่น ขอบยกสูง ป้องกันการล้ม มีระบบเข็มขัดแม่เหล็ก ปรับระดับได้ 15 ระดับ หน้าจอ LED แสดง 6 ฟังก์ชั่น ได้แก่ ระยะทาง เวลา แคลอรี่ ความเร็ว ระยะทางสะสม และชีพจร นอกจากนี้ยังมาพร้อมล้อเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวกและรับน้ำหนักได้ 7 กก.

ก่อนวางแผนที่จะซื้อเครื่องเดินวงรี? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

คำนึงถึงพื้นที่ว่าง ระยะก้าว ระดับแรงต้าน ความลาดเอียง คุณลักษณะคอนโซล ราคา และการรับประกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องพอดีกับพื้นที่ว่าง มีความยาวก้าวที่เหมาะสมและระดับแรงต้านที่ปรับได้ รวมถึงคุณสมบัติคอนโซล เช่น เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจและโปรแกรมออกกำลังกาย กำหนดงบประมาณและการวิจัยของคุณให้คุ้มค่าที่สุดสำหรับเงินของคุณ สุดท้าย ให้มองหาเครื่องที่มีการรับประกันที่ดีซึ่งครอบคลุมโครง ชิ้นส่วน และค่าแรง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องเดินวงรี

เครื่องเดินวงรีที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าเครื่องเดินวงรี 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Setko รุ่น E200
  2. เครื่องเดินวงรี KHL209 Design Sport
  3. Johnson Matrix E30XR
  4. Adidas X-21FD Cross Trainer
  5. Reebok Fitness SL8.0 Elliptical
ฉันควรสวมใส่อะไรเมื่อใช้เครื่องเดินวงรี?

แนะนำให้สวมชุดออกกำลังกายและรองเท้ากีฬาที่ใส่สบายเมื่อใช้เครื่องเดินวงรี หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าหลวมๆ ที่อาจเข้าไปติดในเครื่องได้ และสวมรองเท้าที่มีการรองรับและกันกระแทกที่ดีเพื่อปกป้องเท้าและข้อต่อของคุณ

ฉันควรใช้เครื่องเดินวงรีบ่อยแค่ไหน?

ขอแนะนำให้ใช้เครื่องเดินวงรีอย่างน้อย 30 นาทีต่อครั้ง หลายครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อหัวใจและหลอดเลือดและการลดน้ำหนัก อย่างไรก็ตาม ความถี่และระยะเวลาในการใช้งานจะขึ้นอยู่กับเป้าหมายการออกกำลังกายและสถานะสุขภาพโดยรวมของแต่ละบุคคล

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อเครื่องเดินวงรี

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องเดินวงรีที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

FAQ