เกี่ยวกับเรา

TH | EN

บาร์โหน ที่ดีที่สุดของปี 2023

บาร์โหน เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างการกดแบบพุช-อัพ โดยประกอบด้วยสองมือจับหรือบาร์ที่วางบนพื้น ช่วยให้คุณจับมือและกดลงด้วยระยะการเคลื่อนไหวที่มากกว่าและลดความเครียดที่ข้อมือ แท่นกดแบบพุช-อัพช่วยเพิ่มการเปิดใช้งานกล้ามเนื้อหน้าอก ไหล่ และกล้ามเนื้อต้นแขน รวมถึงปรับปรุงการจัดตำแหน่งข้อมือและลดความเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บ วัสดุที่ใช้ผลิตแท่นกดแบบพุช-อัพอาจแตกต่างกันไป เช่น พลาสติก โลหะ หรือฟอม และมีหลากหลายรูปทรงและขนาดให้เลือกสรรได้ตามความต้องการ

นี่คือ 10 บาร์โหนที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Push Up Bar MERRIRA Model OLYMPUS

1. MERRIRA รุ่น OLYMPUS

เครื่องออกกำลังกายแข็งแรง มั่นคง รับน้ำหนักได้ถึง 140 กก. ได้รับการออกแบบให้มีการขยายตัวและบาร์ที่โดดเด่นเพื่อให้มั่นใจถึงความมั่นคงและป้องกันการล้ม อุปกรณ์ประกอบง่าย พร้อมใช้งาน ไม่ต้องเจาะผนังหรือติดประตู มีความสูงปรับได้ระหว่าง 185 ถึง 235 เซนติเมตร และมีม้านั่งยกน้ำหนักในตัวที่ปรับได้ 7 ระดับ อุปกรณ์นี้ยังมีชั้นวางบาร์เบลหรือดัมเบล และรองรับการออกกำลังกายต่างๆ เช่น แท่นกด ดึงขึ้น เชิดคางขึ้น กริปกว้าง กริปแคบ การเล่นแบบจุ่ม การยกขา และการวิดพื้น โต๊ะยกน้ำหนักสามารถพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื้นที่เมื่อไม่ใช้งาน พื้นที่ทำงานของอุปกรณ์มีขนาด 96 x 110 x 185 ซม. โดยสามารถปรับความสูงได้ถึง 235 ซม. เมื่อใช้ร่วมกับแท่นวางน้ำหนัก
Push Up Bar MERRIRA Model VANGUARD

2. MERRIRA รุ่น VANGUARD

เครื่องออกกำลังกายที่แข็งแรงรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. ออกแบบมาให้ประกอบง่ายไม่ต้องเจาะผนังหรือติดประตู อุปกรณ์นี้มีการออกแบบให้ขยายได้และบาร์ที่โดดเด่นเพื่อความมั่นคงและปลอดภัยระหว่างออกกำลังกาย มีความสูงปรับได้ 6 ระดับ ระหว่าง 155 ถึง 220 ซม. จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกความสูง อุปกรณ์รองรับการออกกำลังกายที่หลากหลาย เช่น ดึงขึ้น เชิดหน้าขึ้น จับกว้าง จับแคบ เล่นจุ่ม ยกขา และดันขึ้น และสามารถกำหนดเป้าหมายส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น หน้าอก ไหล่ หลัง แขน และต้นขา มีเบาะรองแขนและหลังเพื่อรองรับการเล่นหน้าท้องและต้นขาในท่ายกขา พื้นที่ทำงานมีขนาด 89 x 100 x 155 ซม. สามารถปรับความสูงได้ถึง 220 ซม. ทางบริษัทฯ มีบริการจัดส่งขนส่งเอกชนถึงบ้านลูกค้า แต่ลูกค้าจะต้องประกอบอุปกรณ์เอง มีบริการจัดส่งเฉพาะชั้น 1 เท่านั้น
Push Up Bar HARLSON

3. HARLSON

เครื่องออกกำลังกายเอนกประสงค์ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ 150KG. มีคานขวางหลายอันเพื่อความมั่นคง ไม่ต้องเจาะผนัง และปรับความสูงได้ด้วยความสูง 6 ระดับ มีแผ่นรองข้อศอก พนักพิง และที่พักแขนกันลื่นเพื่อการรองรับที่ดีขึ้น ประกอบแล้วใช้งานได้จริง สถานีออกกำลังกายมีแผ่นเหล็กหลายแผ่นเพื่อการรองรับที่มั่นคง ถ้วยดูดทรงพลังสี่อัน และฐานที่มั่นคงไม่สั่น สามารถใช้สำหรับฝึกความแข็งแรง เช่น ท่ายกเข่า ท่าดึงข้ออเนกประสงค์ ท่าดั๊งค์ วิดพื้น ฯลฯ เพื่อบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ในร่างกาย

บาร์โหน 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกบาร์โหนที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

XtivePRO

4. XtivePRO

สินค้าโครงเหล็กรับน้ำหนักได้ถึง 500 กก. มาพร้อมเบาะรองหลังและเบาะรองแขนหนา 6 ซม. ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ผลิตภัณฑ์มีด้ามจับยางที่ยืดหยุ่นและไม่ลื่น ประกอบง่ายไม่ต้องเจาะหรือติดประตู นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อทุกส่วนโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม ฐานยังมีตัวดูดสูญญากาศเพื่อเพิ่มการยึดเกาะพื้น
OneTwoFit

5. OneTwoFit

โครงท่อเหล็กสำหรับงานหนักฐานรูปตัว U พร้อมที่จับกันลื่นและปรับความสูงได้ รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 330 ปอนด์ (150 กก.) ม้านั่งแบบถอดได้และปรับได้มีความสูงต่างกัน 4 ระดับ และรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 440 ปอนด์ (200 กก.) ที่จับโฟมความหนาแน่นสูง พนักพิงบุนวม และที่วางแขนให้การรองรับที่สบาย อุปกรณ์อเนกประสงค์นี้สามารถใช้สำหรับการยกเข่า การดึงข้อ การจุ่ม การวิดพื้น และการออกกำลังกายอื่นๆ เพื่อฝึกกล้ามเนื้อ เช่น หน้าท้อง แขน หลัง หน้าอก ไหล่ และขา
IRONTEC Model M2

6. IRONTEC รุ่น M2

รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กก. ปรับระดับสูง-ต่ำได้ 6 ระดับ สำหรับบริหารอกและแขน ขนาดของมันคือ 95*115*207 CM และมาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปี
B&G Stand up

7. B&G ตั้งพื้นบาร์โหนยืดตัว

สวิงบาร์คุณภาพสูง รับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายหลายประเภท เช่น โหนบาร์ บริหารหน้าท้อง วิดพื้น จุ่ม ดึงขึ้น คางขึ้น กริ๊ป สามารถตั้งกับพื้นหรือติดตั้งได้โดยไม่ต้องเจาะพื้นหรือประตู ปรับความสูงได้ตั้งแต่ 157 ซม. ถึง 186 ซม. มีเบาะรองหลังและเบาะรองแขนเพื่อรองรับการออกกำลังกายแบบ Dip ขนาดสินค้าหลังประกอบ 66.5 * 220 * 157-186 ซม. (กว้าง x ยาว x สูง) หนัก 31 KG.
Station Chin Up Bar Dip Bar

8. Pull Up Station Chin Up Bar Dip Bar

บาร์โหนตั้งพื้นที่สามารถออกกำลังกายได้ทั้งตัว ทั้งโหนบาร์ เล่นกล้ามท้อง ยกขา วิดพื้น และพยุงบาร์โหน ใช้ได้ทั้งท่า Pull Up, Chin Up, Wide Grip และ Narrow Grip บาร์ปรับความสูงได้หลายระดับ มีฐานขยายได้ ทำจากเหล็กหนา ติดตั้งและใช้งานง่าย มี 2 แบบให้เลือก มีหรือไม่มีเบาะรองแขนและเบาะพิงหลัง ขนาดผลิตภัณฑ์คือ 100 x 82 ซม. และแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักได้มาก ช่วยให้ออกกำลังกายได้หลายส่วนของร่างกาย เช่น อก ไหล่ หลัง แขน และต้นขา
Toughman Model TB-1

9. Toughman รุ่น TB-1

ตัวเครื่องแข็งแรงรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กก. รองรับการเล่นได้หลายท่าและสามารถบริหารส่วนต่างๆของร่างกายได้ โครงเหล็กแข็งแรงทนทาน ปรับความสูงได้ระหว่าง 180-230 ซม. ไม่จำเป็นต้องเจาะพื้น นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์ฟรีพร้อม 12 ท่าและโปรแกรมการฝึกอบรม 17 รายการ
Dip Station

10. Dip Station

บาร์โหนแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้สูง 150 กก. รับน้ำหนักได้ 18 กก. มีความเสถียรและมีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบาร์ที่แข็งแรง ใช้ได้โดยไม่ต้องเจาะผนังหรือติดกับประตู มาพร้อมเบาะหลังและเบาะรองแขนที่รองรับการออกกำลังกายแบบ Dip ได้ดียิ่งขึ้นและให้ความสบายยิ่งขึ้น บาร์โหนประกอบง่าย ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเจาะพื้นหรือประตูเพื่อยึด

ก่อนวางแผนที่จะซื้อบาร์โหน? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

บาร์โหน ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ที่มีอยู่ เช่น วัสดุผลิตภัณฑ์ การจับมือ ความสูง ความเสถียรภาพ ความสะดวกในการพกพา และราคา ควรเลือกใช้วัสดุที่ทนทาน เจ้าที่จับที่ไม่ลื่น ความสูงที่เหมาะสม ออกแบบที่มีความเสถียร และตัวเลือกที่สามารถพกพาได้ โดยในเวลาเดียวกันควรให้คำนึงถึงงบประมาณของคุณด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบาร์โหน

บาร์โหนที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าบาร์โหน 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. MERRIRA Model OLYMPUS
  2. MERRIRA Model VANGUARD
  3. HARLSON
  4. XtivePRO
  5. OneTwoFit
จุดประสงค์ขอบาร์โหน คืออะไร?

บาร์โหน ยกแขนขึ้นจากพื้น ซึ่งจะเพิ่มช่วงการเคลื่อนไหวของการออกกำลังกายและช่วยให้คุณใช้กล้ามเนื้อมากขึ้นในร่างกายส่วนบนของคุณ โดยเฉพาะหน้าอก ไขว้ และไหล่

บาร์โหนจำเป็นหรือไม่?

ไม่ บาร์โหนไม่จำเป็นสำหรับการวิดพื้น แต่สามารถเพิ่มการออกกำลังกายของคุณและให้ประโยชน์เพิ่มเติม

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อบาร์โหน

ถ้าคุณกำลังมองหาบาร์โหนที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ