เกี่ยวกับเรา

TH | EN

จักรยานนั่งปั่น ที่ดีที่สุดของปี 2023

จักรยานนั่งปั่น เป็นชนิดของจักรยานออกกำลังกายที่อยู่ในสถานะนิ่ง ทำให้สามารถจำลองประสบการณ์ของการขี่จักรยานกลางแจ้งได้ โดยมีที่นั่งที่ตั้งอยู่โดยตรงเหนือปีกกลางและคันกลมที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของจักรยาน หน้าที่เท้าอยู่ใต้จุดศูนย์กลางของรากฐานของผู้ขี่ และที่นั่งสามารถปรับระดับสำหรับความสูงที่ต่างกันได้

นี่คือ 10 จักรยานนั่งปั่นที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

จักรยานนั่งปั่น Upright_Exercise_Bike_550UBi

1. จักรยานออกกำลังกายแบบนั่งตรง

เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทนทาน เหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไป ผู้สูงอายุ และผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคไขข้อ เนื่องจากช่วยลดการบาดเจ็บจากแรงกระแทกที่ข้อต่อระหว่างการออกกำลังกาย มีโปรแกรมออกกำลังกายระดับหนัก-เบา 1-40 ระดับ รองรับน้ำหนักได้มากถึง 181 กก. และมีขนาด 67 x 122 x 140 ซม. จักรยานยังมีหน้าจอสัมผัสขนาด 15 นิ้วเพื่อการแสดงข้อมูลที่รวดเร็วและชัดเจน และตัวเชื่อมต่อสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น iPod, iPhone, Ethernet, อินพุตทีวี, อินพุต HDMI, ช่องเสียบหูฟัง และ USB สำหรับรองรับ Wi-Fi และหูฟังบลูทูธ อย่างไรก็ตามไม่แนะนำสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง
จักรยานนั่งปั่น GYMOST GM-R11

2. จักรยานเสือหมอบ GYMOST GM-R11

จักรยานเอนปั่นเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายคุณภาพสูงที่แข็งแรงและปลอดภัยต่อการใช้งาน ออกแบบมาเพื่อการปั่นที่นุ่มนวล สบายตัว ปรับแรงต้านได้ถึง 20 ระดับ และโปรแกรมออกกำลังกายสำเร็จรูป 12 โปรแกรม จักรยานยังมีปุ่มวัดชีพจรแบบใช้นิ้วสัมผัส การวัดชีพจรที่แม่นยำ และหน้าจอที่แสดงเวลา ระยะทาง แคลอรี่ และความเร็ว สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุด 150 กก.
จักรยานนั่งปั่น GYMOST GM-B11

3. UPRIGHT BIKE GYMOST GM-B11 BLACK

เป็นเครื่องออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยบริหารและกระชับกล้ามเนื้อกลุ่มต่างๆ และลดไขมันส่วนเกิน ผลิตจากวัสดุเหล็กคุณภาพดี แข็งแรง ปลอดภัยต่อการใช้งาน จักรยานปั่นอย่างนุ่มนวลและสบายด้วยแรงต้านที่ปรับได้มากถึง 20 ระดับ โปรแกรมการออกกำลังกายที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า 12 โปรแกรม และปุ่มวัดชีพจรแบบสัมผัสด้วยนิ้ว หน้าจอแสดงเวลา ระยะทาง แคลอรี่ ความเร็ว ความชัน และแรงต้าน จักรยานสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้ถึง 150 กก.

จักรยานนั่งปั่น 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกจักรยานนั่งปั่นที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

จักรยานนั่งปั่น Commercial_EB8600

4. Upright Bike Commercial EB8600

จักรยานออกกำลังกายมีจานล้อขนาดมาตรฐานและระบบส่งกำลังที่แม่นยำ มีระบบผลิตพลังงานเองและปรับแรงต้านได้ถึง 26 ระดับ พร้อมหน้าจอ LED แสดงข้อมูลต่างๆ เช่น ระยะทาง เวลา ระดับแรงต้าน ระดับชีพจร และแคลอรี จักรยานมีระบบอัจฉริยะพร้อมบลูทูธในตัว ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมและดูข้อมูลการออกกำลังกายได้ นอกจากนี้ยังมีรูทีนการออกกำลังกายที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า 8 แบบ และการออกแบบรูปทรงโค้งเพรียวบางที่เหมาะกับห้องฟิตเนสทุกประเภท จักรยานมีเบาะปรับระดับได้และคอนโซลสำหรับวางโทรศัพท์และขวดน้ำ เบาะรองนั่งทำจากวัสดุพิเศษและสามารถใช้งานได้ในเชิงพาณิชย์ จักรยานผลิตด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้ถึง 150 กก. ขนาด 1150 x 535 x 1500 มม. และน้ำหนัก 66 กก.
Nautilus_U626_ จักรยานนั่งปั่น

5. Nautilus U626 Upright Bike

ให้การขี่ที่ราบรื่นและโปรแกรมการออกกำลังกายที่หลากหลาย พร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth และเครื่องมือที่ใช้แอพเพื่อติดตามความคืบหน้า มีโปรแกรม 29 โปรแกรม แรงต้าน 25 ระดับ และสามารถติดตามเวลา ระยะทาง และเป้าหมายแคลอรี่ได้ สำหรับประเทศที่มีเต้ารับ 110V หมายเลขรุ่นคือ Nautilus U616 Bike
Advance_Spin_Bike_Model_AD505

6. Advance Spin Bike รุ่น AD505

จักรยานออกกำลังกายระบบแม่เหล็กเหมาะสำหรับใช้ในบ้าน ฟิตเนส หรือคอนโด โครงสร้างเหล็กแข็งแรงทนทาน มีขนาดเครื่อง 50 x 120 x 125 ซม. รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กก. เครื่องมีน้ำหนัก 73 กก. และมีจานมู่เล่ที่มีน้ำหนัก 20 กก. มาพร้อมฟีเจอร์การวัดชีพจรด้วยมือและหน้าจอแสดงผลแบบ LCD เพื่อการดูที่ง่ายดาย เบาะสามารถขยับได้เพื่อความสบายขณะปั่นจักรยาน
Schwinn 130i Upright Bike

7. Schwinn 130i Upright Bike

มีโปรแกรมที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า 23 โปรแกรมและระดับแรงต้าน 20 ระดับเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพระบบหัวใจและหลอดเลือด จอแสดงผล DualTrack™ LCD ช่วยให้ติดตามสถิติการออกกำลังกายได้ง่าย และมีจอแสดงผลหลักที่ใหญ่ขึ้นและจอแสดงผลรองที่เล็กลง จักรยานรุ่นนี้มีระบบขับเคลื่อนแรงเฉื่อยสูงพร้อมมู่เล่ถ่วงน้ำหนักเพื่อการออกกำลังกายที่ราบรื่นและสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ลำโพง ช่องเสียบหูฟัง พอร์ตชาร์จ USB และพัดลมแบบปรับได้ จักรยานมีน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 136 กก. และหนัก 26.5 กก.
Horizon_Elliptical_EX59

8. Horizon Elliptical EX59

มอบตัวเลือกการออกกำลังกายที่สะดวกสบายและมีแรงกระแทกต่ำ ด้วยความสูงของขั้นต่ำ โปรแกรมหลายระดับ แป้นเหยียบขนาดใหญ่เพื่อความมั่นคงและความสะดวกสบาย และลำโพง Bluetooth ในตัวสำหรับจับคู่กับอุปกรณ์ของคุณได้ง่าย
Horizon Upright Bike Comfort 3

9. Horizon Upright Bike Comfort 3

นี่คือจักรยานปั่นที่มีที่จับปรับได้ เบาะนั่งและแป้นเหยียบออกแบบมาให้พอดีกับตัวรถ นอกจากนี้ยังมีลำโพงเสียงเซอร์ราวด์ หน้าจอ LCD ขนาด 5.5 นิ้ว และการวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย จักรยานมีโปรแกรม 10 โปรแกรม ได้แก่ เวลา ระยะทาง แคลอรี่ ความเร็ว RPM ระดับแรงต้าน อัตราการเต้นของหัวใจ วัตต์ ล้อ HR และโปรไฟล์ มีจานที่มีน้ำหนัก 7 กก. และตัวปรับความหนืด ECB Magnetic Brake พร้อมการปรับไฟฟ้า 16 แบบ จักรยานสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นสูงสุด 136 กก.
SLIMMATE SMB003

10. SLIMMATE SMB003

เป็นจักรยานเอนปั่นที่สามารถออกกำลังกายกล้ามเนื้อรอบเอว สะโพก และต้นขา ปรับความแข็งด้วยไฟฟ้าได้ 24 ระดับ หน้าจอ LCD แสดงความเร็ว/ระยะทาง/เวลา/ความเร็ว rpm โปรแกรมการออกกำลังกาย 19 รายการ และการวัดชีพจรด้วยระบบสัมผัส (HAND PULSE) เบาะนั่งปรับระดับได้ตามความต้องการ และระบบแม่เหล็กควบคุมแรงหมุนให้คงที่ตลอดการออกกำลังกาย มีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก รองรับน้ำหนักผู้เล่นสูงสุด 90 กก. แนะนำให้ออกกำลังกายเป็นประจำครั้งละ 15 นาทีขึ้นไป และหลีกเลี่ยงการวางอุปกรณ์ในที่ชื้นหรือแสงแดดจัด

ก่อนวางแผนที่จะซื้อจักรยานนั่งปั่น? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

เมื่อซื้อจักรยานนั่งปั่น ควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ รวมถึงประเภทของความต้านทาน น้ำหนักของลูกปัดหนัก ความสามารถในการปรับแต่ง ระบบเบรก คอนโซล และราคา โดยการพิจารณาปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้สามารถเลือกซื้อจักรยานตั้งราบที่เหมาะสมสำหรับความต้องการออกกำลังกายของตนเองได้ดีที่สุด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานนั่งปั่น

จักรยานนั่งปั่นที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานนั่งปั่น 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. จักรยานออกกำลังกายแบบนั่งตรง
  2. จักรยานเสือหมอบ GYMOST GM-R11
  3. UPRIGHT BIKE GYMOST GM-B11 BLACK
  4. Upright Bike Commercial EB8600
  5. Nautilus U626 Upright Bike
จักรยานนั่งปั่นคืออะไร?

จักรยานนั่งปั่นเป็นจักรยานออกกำลังกายประเภทหนึ่งที่ผู้ขี่นั่งในท่าตั้งตรงโดยมีแป้นเหยียบอยู่ใต้สะโพกของผู้ขี่

ฉันจะปรับความสูงของที่นั่งบนจักรยานนั่งปั่นได้อย่างไร

จักรยานนั่งปั่นส่วนใหญ่มีคันโยกหรือปุ่มปรับเบาะนั่งที่สามารถใช้ยกหรือลดเบาะนั่งได้ตามความสูงที่ต้องการ สิ่งสำคัญคือต้องปรับความสูงของที่นั่งเพื่อให้แน่ใจว่ามีท่าทางและความสบายที่เหมาะสมระหว่างออกกำลังกาย

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อจักรยานนั่งปั่น

ถ้าคุณกำลังมองหาจักรยานนั่งปั่นที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ