เกี่ยวกับเรา

TH | EN

แผ่นน้ำหนัก ที่ดีที่สุดของปี 2023

แผ่นน้ำหนัก เป็นอุปกรณ์ยกน้ำหนักประเภทหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มเข้ากับบาร์เบล ดัมเบล หรือเครื่องน้ำหนักเพื่อเพิ่มแรงต้านในการออกกำลังกาย แผ่นน้ำหนักมักทำจากวัสดุต่างๆ เช่น เหล็กหรือยาง และมีหลายขนาดและน้ำหนัก ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการออกกำลังกายได้ตามระดับความฟิตและเป้าหมาย เป็นเครื่องมือทั่วไปและจำเป็นสำหรับการฝึกความแข็งแรงและสร้างมวลกล้ามเนื้อ

นี่คือ 10 แผ่นน้ำหนักที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

แผ่นน้ำหนัก Urethane Bumper Plate - 20KG.OSP16

1. แผ่นน้ำหนัก บัมเปอร์เพลส ยูรีเทน 20กก.OSP16

แผ่นน้ำหนักกันกระแทกโอลิมปิค 20KG ผลิตจากวัสดุเหล็กหุ้มด้วยยางกันกระแทกและซับเสียง น้ำหนักแบ่งตามสีต่างๆ อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูง แต่ละแผ่นมีน้ำหนักเท่ากัน ต่างกันเพียงความหนาเท่านั้น
แผ่นน้ำหนัก Set of weight plates 60 kg.

2. ชุดแผ่นน้ำหนัก 60 กิโล

ชุดแผ่นน้ำหนักรวม 60 กิโลกรัม มี 10 แผ่น ประกอบด้วย แผ่นน้ำหนัก 10 กิโล 4 แผ่น 5 กิโล 2 แผ่น และ 2.5 กิโล 4 แผ่น เพลทมีขนาดรู 2 นิ้ว ใช้ได้กับบาร์เบลทุกประเภทที่มีบาร์ 2 นิ้ว ทำจากเหล็กแข็งและชุบกัลวาไนซ์เพื่อป้องกันสนิมที่ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ยังมีห่วงสำหรับจับที่ 3 ด้านของแผ่น
แผ่นน้ำหนัก covered with rubber, set 50 kg

3. แผ่นน้ำหนักหุ้มยาง ชุด 50กก

ดัมเบล และบาร์เบล หุ้มยางอย่างดี เป็นแผ่นน้ำหนักโอลิมปิค 2 นิ้ว มาในชุดละ 10 แผ่น น้ำหนักรวม 50 กิโลกรัม ในชุดประกอบด้วย จาน 10 กิโล 2 ใบ 5 กิโล 4 ใบ และ 2.5 กิโล 4 ใบ สินค้าเหล่านี้เป็นสินค้ามือหนึ่งและหุ้มด้วยยางอย่างดีเพื่อความทนทานและการปกป้อง

แผ่นน้ำหนัก 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกแผ่นน้ำหนักที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

แผ่นน้ำหนัก set 50 kg.

4. ชุดแผ่นน้ำหนัก 50 กก.

ชุดแผ่นน้ำหนัก ดัมเบล บาร์เบล น้ำหนักรวม 50 กิโล ขนาดรู 2 นิ้ว ชุดประกอบด้วย 10 แผ่นทำจากวัสดุเหล็กหล่อแข็งหุ้มด้วยยางคุณภาพสูงเพื่อความทนทาน ประกอบด้วยแผ่นน้ำหนัก 10 กิโลกรัม 2 ชิ้น แผ่นน้ำหนัก 5 กิโลกรัม 4 ชิ้น และแผ่นน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม 4 ชิ้น เป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการฝึกยกน้ำหนักและการฝึกด้วยแรงต้าน
แผ่นน้ำหนัก25 kg Bumpper Plate

5. 25 กิโล Bumpper Plate

แผ่นน้ำหนักเดี่ยว 25 กิโล แกน 2 นิ้ว เหมาะสำหรับใช้กับบาร์โอลิมปิค แผ่นเพลททำจากยางและได้รับการออกแบบมาให้ทนต่อแรงกระแทก ราคานี้สำหรับจานขนาด 5 กิโลกรัม อาจมีรอยขีดข่วนบนพื้นผิวบ้าง มีสีและความหนาต่างกัน โดยทุกขนาดจะพอดีกับแท่งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 45 ซม. แผ่นเพลทมีคุณภาพสูง ทนทาน แข็งแรง ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนสั่งซื้อได้หากต้องการ
POWER REFORM Weight plates 2 Inches

6. POWER REFORM 2 นิ้ว

POWER REFORM พร้อมแผ่นน้ำหนักโอลิมปิก 2 นิ้ว และบาร์เบลโลหะ เหมาะสำหรับนักเพาะกายและสามารถใช้เป็นบาร์เบล ดัมเบล หรือบาร์เบลได้ ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับการฝึกหรือออกกำลังกาย
Sportland Weight Plate Hammerton Gray

7. Sportland Hammerton สีเทา

ดัมเบล และบาร์เบล ชุดมีน้ำหนัก 25 กิโลกรัม เหมาะสำหรับใช้กับคาน ดัมเบล หรือบาร์เบล ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อความทนทานและสามารถใช้ได้โดยนักเพาะกายและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกเพศอายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป
SPORTLAND weight plate SL 25 Kg.

8. SPORTLAND SL 25 Kg.

แผ่นน้ำหนัก SPORTLAND แบบหุ้มยางสีดำ รับน้ำหนัก 25 Kg. เหมาะสำหรับนักเพาะกาย สามารถใช้กับคาน ดัมเบล หรือบาร์เบล ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้ได้กับทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไปโดยไม่คำนึงถึงเพศ และเหมาะสำหรับการฝึกหรือออกกำลังกาย
Colorful weight plates, 2-inch holes

9. แผ่นน้ำหนักสีสัน รู 2 นิ้ว

แผ่นน้ำหนักหุ้มยาง 25 KG ขนาดรู 2 นิ้ว มีหลายสีให้เลือก เหมาะสำหรับใช้กับบาร์เบลขนาด 2 นิ้ว และมีด้ามจับกันลื่นเพื่อการจับที่มั่นคง รูปลั๊กหุ้มด้วยเหล็กเพื่อความทนทานและง่ายต่อการเปลี่ยนจากบาร์เบล มีน้ำหนักและสีต่างๆ กัน ตั้งแต่ 1.25 กก. ถึง 25 กก. โดยอันที่หนักที่สุดจะเป็นสีฟ้า
Cast iron weight plate 20 KG. for 1inch bar

10. เหล็กหล่อ20KG. สำหรับบาร์ขนาด 1 นิ้ว

แผ่นน้ำหนักเหล็กหล่อ 20 KG ที่ใช้เพิ่มน้ำหนักบาร์เบลได้ มีขนาดบาร์ 1 นิ้ว และรูขนาด 28 มม. น้ำหนัก 20 กก. ซึ่งเทียบเท่ากับ 44 ปอนด์ ทำจากเหล็กเหมาะสำหรับใช้กับบาร์ขนาด 1 นิ้ว

ก่อนวางแผนที่จะซื้อแผ่นน้ำหนัก? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

เมื่อซื้อแผ่นน้ำหนัก รวมถึงความจุของน้ำหนัก วัสดุ ขนาด รูปทรง แผ่นกันกระแทก และราคา เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ คุณสามารถเลือกแผ่นน้ำหนักที่ดีที่สุดสำหรับกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแผ่นน้ำหนัก

แผ่นน้ำหนักที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าแผ่นน้ำหนัก 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. แผ่นน้ำหนัก บัมเปอร์เพลส ยูรีเทน 20กก.OSP16
  2. ชุดแผ่นน้ำหนัก 60 กิโล ro
  3. แผ่นน้ำหนักหุ้มยาง ชุด 50กกV2
  4. ชุดแผ่นน้ำหนัก 50 กก.
  5. 25 กิโล Bumpper Plate
แผ่นน้ำหนักคืออะไร?

แผ่นน้ำหนักคือแผ่นกลมที่ทำจากวัสดุต่างๆ เช่น เหล็กหล่อหรือยาง ซึ่งวางอยู่ที่ปลายบาร์เบลหรือดัมเบลเพื่อเพิ่มแรงต้านในการออกกำลังกาย

เลือกแผ่นน้ำหนักอย่างไร?

เมื่อเลือกแผ่นน้ำหนัก ให้พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ขนาด วัสดุ และน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องเลือกแผ่นน้ำหนักที่เข้ากันได้กับบาร์เบลหรือดัมเบลของคุณ

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อแผ่นน้ำหนัก

ถ้าคุณกำลังมองหาแผ่นน้ำหนักที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ