เกี่ยวกับเรา

TH | EN

Optimum Nutrition ที่ดีที่สุดของปี 2023

Optimum Nutrition เป็นอาหารเสริมโปรตีนคุณภาพสูงที่ได้มาจากนมและมีอะมิโนกรดที่จำเป็นอย่างมากที่มีความพร้อมทางชีวภาพสูง มันเป็นตัวเลือกที่ดีและบริสุทธิ์ มีน้ำตาลหรือสารที่ใส่เพียงเล็กน้อยและไม่มีสารเติมเต็มมากนัก และมีรสชาติอร่อยเช่นช็อกโกแลต วานิลลา และสตรอว์เบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและน่าเชื่อถือนี้สามารถใช้ได้กับผู้เริ่มต้นหรือมืออาชีพเพื่อบรรลุเป้าหมายทางสุขภาพและความเป็นองค์รวมที่ดีที่สุด

นี่คือ 10 Fitwheyที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Gold Standard Plant Protein

1. Gold Standard Plant Protein

คุ้มค่าที่จะลอง ด้วยส่วนผสมของถั่วลันเตาออร์แกนิก ข้าวกล้อง และโปรตีนซาชาอินจิ ผงนี้จะช่วยให้ร่างกายของคุณมีกรดอะมิโนที่จำเป็นครบถ้วนเพื่อสนับสนุนการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ หนึ่งหน่วยบริโภคมีโปรตีน 24 กรัมและวิตามินซี 100% ของมูลค่ารายวัน ทำให้เป็นแหล่งสารอาหารที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังปราศจากสี กลิ่น และสารให้ความหวานเทียม และได้รับการรับรอง USDA ออร์แกนิกและปลอดจีเอ็มโอ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงส่วนผสมของธัญพืชโบราณและผงทับทิมเพื่อเพิ่มพลัง
Optimum Nutrition Gold Standard Isolate Whey Protein

2. Gold Standard Isolate Whey Protein

แพ็คเกจขนาด 5.2 ปอนด์นี้มาพร้อมกับรสช็อกโกแลตแสนอร่อยสองขวด เหมาะสำหรับหลังออกกำลังกายหรือใช้แทนมื้ออาหาร ผลิตภัณฑ์นี้มีโปรตีน 25 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค และมีน้ำตาลเพียงหนึ่งกรัมและไขมันหนึ่งกรัม นอกจากนี้ยังผสมง่ายและไม่จับตัวเป็นก้อนเหมือนผงโปรตีนอื่นๆ ให้กล้ามเนื้อของคุณมีเชื้อเพลิงที่จำเป็นสำหรับการเติบโตด้วยเวย์โปรตีนมาตรฐานทองคำของ
Optimum Nutrition Hydro Whey

3. Hydro Whey

Hydro Whey ให้โปรตีน 30 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค โดยมีไขมันและคอเลสเตอรอลเพียงเล็กน้อย เปปไทด์เวย์ไฮโดรไลซ์ของมันให้กรดอะมิโนที่รวดเร็ว มาในรสช็อกโกแลตในขวดขนาด 3.5 ปอนด์สองขวด เพิ่มรูทีนการกู้คืนหลังออกกำลังกายด้วย Hydro Whey

Fitwhey 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกFitwheyที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

Optimum Nutrition Whey Protein Gold Standard 10 LB

4. Whey Protein Gold Standard 10 LB

อาหารเสริมเวย์โปรตีนยอดนิยมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและส่งเสริมการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ได้รับรางวัลมากมายในด้านคุณภาพและยอดขายที่สูง ส่วนประกอบหลักคือ Whey Protein Isolate ให้โปรตีนสูงถึง 24 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค นอกจากนี้ยังมีเอนไซม์ HydroWhey, Lactase และ Aminogen เพื่อการดูดซึมที่เร็วขึ้นและละลายในน้ำได้ง่าย นอกจากนี้ยังมี L-Glutamine 4 กรัมและ BCAAs 5.5 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค และปราศจากน้ำตาลและสารให้ความหวานที่เป็นอันตราย เช่น Aspartame
Gold Standard Isolate Whey Protein 5.2 Lb + Creatine 300g Free Blue Shaker 450ML

5. Gold Standard Isolate Whey Protein 5.2 Lb + Creatine 300g Free Blue Shaker 450ML

เวย์โปรตีน ผลิตภัณฑ์นี้มีกระบวนการกรองหลายขั้นตอนที่น่าประทับใจ โดยแยกไขมันส่วนเกิน คอเลสเตอรอล และน้ำตาลเพื่อสร้างผงโปรตีนที่บริสุทธิ์และย่อยเร็ว เวย์โปรตีนไอโซเลตที่ไฮโดรไลซ์จะแตกตัวออกเป็นกลุ่มย่อยของกรดอะมิโนที่มีขนาดเล็กลง ทำให้ย่อยและดูดซึมได้ง่าย และด้วยคาร์โบไฮเดรตและไขมันน้อยกว่า 1 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค บวกกับโปรตีนบริสุทธิ์กว่า 80% คุณจึงรู้สึกดีที่ได้เติมพลังให้ร่างกายด้วยสารอาหารที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เครื่องปั่นสีฟ้าฟรีและครีเอทีน 300 กรัมรวมอยู่ด้วย ผลิตภัณฑ์นี้เป็นมาตรฐานทองคำอย่างแท้จริงสำหรับนักกีฬาที่ใส่ใจสุขภาพ
Gold Standard Casein

6. Gold Standard Casein

อาหารเสริมโปรตีนคุณภาพสูงเพื่อช่วยพัฒนากล้ามเนื้อของคุณในขณะที่คุณนอนหลับ Optimum Nutrition Gold Standard Casein 4 Lbs เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์นี้ทำจากไมเซล่าเคซีน ซึ่งจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างช้าๆ เป็นระยะเวลาถึง 7 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่ากล้ามเนื้อของคุณสามารถได้รับกรดอะมิโนและโปรตีนในปริมาณที่สม่ำเสมอ ซึ่งจำเป็นต่อการพัฒนากล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับรางวัล Casein Supplement of The Year 2013 จาก BodyBuilding.com ดังนั้นคุณจึงวางใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้ ทำไมต้องรอ? เริ่มดื่ม ON - OPTIMUM 100% CASEIN GOLD STANDARD ก่อนนอนและดูการเติบโตของกล้ามเนื้อของคุณ!
Serious Mass - Weight Gainer

7. Serious Mass - Weight Gainer

มีทางออกสำหรับคุณ - Serious Mass Weight Gaerer ด้วยสูตรที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการลดน้ำหนัก อาหารเสริมโปรตีนคุณภาพสูงนี้เต็มไปด้วยสารอาหารและกรดอะมิโนที่จำเป็น เช่น เวย์โปรตีน เคซีน และอัลบูมินจากไข่ เพื่อช่วยในการดูดซึมโปรตีนเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อ การให้บริการแต่ละครั้งให้พลังงานมากกว่า 1,250 แคลอรี่ เพื่อช่วยให้คุณได้รับแคลอรี่เพียงพอในแต่ละวัน สิ่งที่ดียิ่งกว่าคือรสชาติ - การเพิ่มแคลอรีไม่เคยง่ายหรืออร่อยเท่านี้มาก่อน เพิ่มเส้นทางการสร้างกล้ามเนื้อของคุณด้วยการเพิ่มน้ำหนักอย่างจริงจังของ Optimum Nutrition
Whey Protein Gold Standard 5LB

8. Whey Protein Gold Standard 5LB

เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ได้รับการยอมรับว่าเป็นอาหารเสริมเวย์โปรตีนที่ดีที่สุดทั่วโลก ได้รับรางวัล "โปรตีนแห่งปี" และ "อาหารเสริมแห่งปี" อันทรงเกียรติมานานนับทศวรรษ ด้วยยอดขายสูงสุดจากทั่วโลก โปรตีนชนิดนี้จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย การให้บริการแต่ละครั้งประกอบด้วยเวย์โปรตีนไอโซเลต 24 กรัม ทำให้เป็นแบรนด์ที่มีปริมาณโปรตีนสูงที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่ง หากคุณกำลังมองหาการสร้างกล้ามเนื้อด้วยโปรตีนคุณภาพสูง
Optimum Nutrition BCAA5000 Powder

9. BCAA5000 Powder

เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณควรลองดู ด้วยสูตรเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อ แป้งนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจริงจังกับเป้าหมายในการออกกำลังกาย แตกต่างจากอาหารเสริมอื่น ๆ ผงนี้มาในรูปแบบสำเร็จรูปที่สะดวก ช่วยให้คุณสามารถชงกับเครื่องดื่มแก้วโปรดหรือเวย์โปรตีนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ แป้ง OPTIMUM BCAA5000 ยังช่วยบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการผลักดันตัวเองให้ถึงขีดจำกัดในระหว่างการออกกำลังกาย
Hydro Whey 1.75 Lbs

10. Hydro Whey 1.75 Lbs

โปรตีนที่ดีที่สุด คุณอาจต้องการดู OPTIMUM NUTRITION Hydro Whey 1.75 lbs. ผงโปรตีนชนิดพิเศษนี้ถูกไฮโดรไลซ์ ซึ่งหมายความว่ามันถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างรวดเร็วและเป็นเวย์โปรตีนรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุดที่มีอยู่ เทคโนโลยีล่าสุด สู่การผลิต PLATINUM HYDROWHEY ซึ่งเป็นโปรตีนคุณภาพสูงที่ทำจากเวย์เปปไทด์ ผงโปรตีนนี้สามารถช่วยในการฟื้นฟูกล้ามเนื้อและยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อของคุณ ส่วนที่ดีที่สุด? หากคุณแพ้นมวัวหรือแลคโตส คุณยังคงสามารถบริโภคได้ด้วยการสกัดแลคโตสในระหว่างการผลิต

ก่อนวางแผนที่จะซื้อOptimum Nutrition? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะซื้ออาหารเสริม Optimum Nutrition แนะนำว่าก่อนที่จะทำการซื้อควรพิจารณาเป้าหมายทางกายภาพของคุณ ทำการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจ อ่านรีวิว และใส่ใจต่อส่วนผสมเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับความต้องการทางอาหารของคุณ โดยปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณสามารถตัดสินใจที่มีความรู้สึกมั่นใจได้ในการซื้อสินค้า Optimum Nutrition

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับOptimum Nutrition

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อOptimum Nutrition

Optimum Nutritionที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าOptimum Nutrition 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Gold Standard Plant Protein
  2. Gold Standard Isolate Whey Protein
  3. Hydro Whey
  4. Whey Protein Gold Standard 10 LB
  5. Gold Standard Isolate Whey Protein 5.2 Lb + Creatine 300g Free Blue Shaker 450ML
ฉันควรกินเวย์โปรตีนเมื่อใด

หากคุณต้องการเพิ่มการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ การเพิ่มเวย์โปรตีนในอาหารของคุณคือกุญแจสำคัญ! การผสมผสานระหว่างหรือทันทีหลังการออกกำลังกายสามารถช่วยให้แน่ใจว่าร่างกายมีทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการฟื้นฟูหลังการออกกำลังกาย

เวย์โปรตีนมีผลข้างเคียงอย่างไร?

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นเหล่านี้รวมถึงปัญหาการย่อยอาหาร ปัญหาไต สิว ตับถูกทำลาย และการรบกวนการใช้ยา อย่างไรก็ตาม โอกาสที่จะเกิดผลข้างเคียงเหล่านี้ค่อนข้างต่ำสำหรับผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงซึ่งรับประทานเวย์โปรตีนในปริมาณที่พอเหมาะ

ถ้าคุณกำลังมองหาOptimum Nutritionที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ