เกี่ยวกับเรา

TH | EN

ม้านั่งออกกำลังกาย ที่ดีที่สุดของปี 2023

ม้านั่งออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใช้สำหรับการฝึกด้วยน้ำหนักและการออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรง โดยทั่วไปจะประกอบด้วยเบาะนั่งและพนักพิงแบบเรียบหรือบุนวม ซึ่งมักจะปรับได้ตามมุมต่างๆ และอาจรวมถึงสิ่งที่แนบมาเพิ่มเติม เช่น ลูกกลิ้งรองขาหรือชั้นวางสำหรับรับน้ำหนัก ม้านั่งออกกำลังกายมักใช้สำหรับการออกกำลังกาย ประเภทของม้านั่งออกกำลังกายที่เลือกอาจขึ้นอยู่กับเป้าหมายการออกกำลังกายและกิจวัตรการออกกำลังกายของผู้ใช้

นี่คือ 10 ม้านั่งออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

ม้านั่งออกกำลังกาย Spot JTH stool household electric

1. Spot JTH stool household electric

สินค้าที่ขายในร้านมาจากประเทศจีนและกรุณาตรวจสอบสินค้าเมื่อได้รับสินค้า หากพบปัญหาใด ๆ ลูกค้าควรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเนื่องจากร้านค้าจะรับผิดชอบสินค้าทั้งหมดที่ขาย นอกจากนี้ ประโยคยังกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ 2 รายการ ได้แก่ เก้าอี้ค้ำยันไฟฟ้าอเนกประสงค์รุ่น Red 507 และรถแทรกเตอร์ค้ำยันรุ่น Orange 506
ม้านั่งออกกำลังกาย KANGJINHUA

2. KANGJINHUA

เป็นแท่นยกน้ำหนักที่ออกแบบมาสำหรับยกดัมเบล โดดเด่นด้วยฐานที่ได้ระดับและมั่นคงพร้อมเบาะหนังคุณภาพแข็งแรงที่หมุนได้ถึง 90 องศา ม้านั่งทำจากท่อเหล็กหนาขึ้น 2 มม. และมีแผ่นเกียร์โลหะที่แข็งแรง เบาะหนังยังนุ่มเพื่อเพิ่มความสบาย สินค้ามีสีดำ สามารถปรับหมุนได้ระหว่าง 20-90 องศา
ม้านั่งออกกำลังกาย Exercise Bench Model DOMYOS​

3. Exercise Bench รุ่น DOMYOS

ม้านั่งออกกำลังกาย DOMYOS ปรับระดับได้ 7 ระดับ เหมาะสำหรับการเพาะกาย มีการออกแบบที่ทนทานโดยรับน้ำหนักได้สูงสุด 250 กก. (น้ำหนักผู้ใช้ + น้ำหนัก) และใช้งานได้หลากหลายโดยมีตำแหน่งเอียง 7 ระดับ (-15°, 0°, 15°, 30°, 45°, 60°, 80°) . ม้านั่งเคลื่อนย้ายง่ายด้วยล้อเลื่อนในตัว และมีคุณสมบัติอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ เช่น โฟมหนาและเว้าเพื่อให้เคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้นระหว่างออกกำลังกาย อีกทั้งยังประกอบง่ายโดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีในการประกอบ

ม้านั่งออกกำลังกาย 4-10 อันดับแรกสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกม้านั่งออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ โชคดีที่เราได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

โดยรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่รับประกันว่าจะประทับใจ

ม้านั่งออกกำลังกาย IVADE Model ABX150

4. IVADE รุ่น ABX150

สินค้ารับน้ำหนักได้ 360 กก. และน้ำหนักผู้เล่นสูงสุด 180 กก. ขนาดกว้าง 76 ซม. ยาว 162 ซม. เหล็กหนา 3 มม. ปรับความสูงของเบาะได้ 4 ระดับ และพนักพิงได้ 7 ระดับ
ม้านั่งออกกำลังกาย Altrom Sport รุ่น AL-021DZ

5. Altrom Sport รุ่น AL-021DZ

Altrom Sport รุ่น AL-021DZ เป็นม้านั่งออกกำลังกายที่ออกแบบมาสำหรับการยกน้ำหนัก บริหารหน้าท้อง และออกกำลังกาย มีโครงสร้างเหล็กหนา 1.5 มม. เบาะนั่งและพนักพิงหนา 5.5 ซม. เบาะปรับเอนได้ 7 ระดับ และที่วางแขนปรับต่ำลงได้ 2 ระดับ พร้อมปรับความสูงได้ 3 องศา ม้านั่งสามารถใช้เพื่อกำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อต่างๆ เช่น หน้าอก แขน หลัง ไหล่ และหน้าท้องด้วยดัมเบล ซิทอัพ เบาะรองแขน หรือยางยืด ผลิตภัณฑ์สามารถพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื้นที่และมีแถบความต้านทาน ขนาดกว้าง 61 ซม. ยาว 160 ซม. สูง 130 ซม. และหนัก 14 กก. รับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กก. พร้อมรับประกันโครงสร้าง 1 ปี
Commercial Grade Model Power Iron

6. Commercial Grade รุ่น Power Iron

ม้านั่งปรับระดับเชิงพาณิชย์ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ถึง 300 กก. สามารถปรับได้ถึง 7 ระดับ รองรับการเล่นอกบน อกกลาง อกล่าง แท่นกดสามารถเล่นได้ในตำแหน่งเอียง ราบ และเอน และเบาะหลังสามารถปรับได้ 85 องศาสำหรับการกดไหล่ ส่วนรองรับส่วนขาสามารถปรับได้เพื่อออกกำลังกายแบบยืดขาและงอขา และรองรับน้ำหนักได้ 60 กก. นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเบาะรองสำหรับนักเทศน์เพื่อทำการขด bicep นักเทศน์ เบาะนั่งกว้าง 36 ซม. ยาว 42 ซม. ส่วนเบาะหลังกว้าง 33 ซม. ยาว 86 ซม.
IMPULSE Adjustable Bench

7. IMPULSE Adjustable Bench

คุณสมบัติของม้านั่งพร้อมหมายเลขรุ่น IFFID จากซีรีส์ IF ม้านั่งทำจากวัสดุเหล็กแข็งแรงพร้อมเบาะหนังนุ่มสีดำและ PVC ใช้งานได้หลากหลายและไม่ใช้พื้นที่มากนัก สามารถพับและจัดเก็บได้ง่าย ผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักสุทธิ 33 กก. และเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย
Chair Fitness Equipment

8. Chair Fitness Equipment

แบรนด์ของอุปกรณ์ฟิตเนสคือ Mei Chen น้ำหนัก 12 กก. และหมายเลขรุ่น D52 ไม่ใช่ไฟฟ้าและแหล่งกำเนิดอยู่ใน Jinhua อุปกรณ์นี้ใช้ได้กับฟิตเนสของร่างกายและมีจำหน่ายบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น ebay, AliExpress และ LAZADA พื้นที่ขายหลัก ได้แก่ แอฟริกา ยุโรป อเมริกาใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และตะวันออกกลาง
Toughman

9. Toughman

สินค้าที่จำหน่ายมาพร้อมกับของแถมมากมาย เช่น โปสเตอร์ โปรแกรมการฝึกพร้อมวิดีโอ และถุงมือ วัสดุที่ใช้มีคุณภาพสูงและสินค้าสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 260 กก. เบาะรองรับศีรษะสูงได้ถึง 190 ซม. นุ่มสบาย ผลิตภัณฑ์นี้ปรับได้ง่ายด้วยระดับที่ปรับได้ 6 ระดับ และสามารถปรับเบาะรองก้นได้ 2 ระดับ คุ้มราคาและประกอบง่ายพร้อมคู่มือ
Simple Sit Up Bench Supine Board

10. Simple Sit Up Bench Supine Board

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นแผงขนาด L 96 * W 26 และรับน้ำหนักได้สูงสุด 250 กก. ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ระบายอากาศได้ดี และสวมใส่สบายพร้อมแผงหนากันลื่นและป้องกันความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีโฟมยืดหยุ่นสูงหนาที่ช่วยปกป้องเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ น็อตยึดเพื่อความปลอดภัย ปะเก็นยางสำหรับเบาะรองนั่งที่นุ่มสบายและเงียบ และโครงหลักที่หนาขึ้นซึ่งรับน้ำหนักได้มากขึ้น

ก่อนวางแผนที่จะซื้อม้านั่งออกกำลังกาย? นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง

เพื่อให้เลือกซื้อม้านั่งออกกำลังกายได้ถูกต้อง ให้พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ประเภทของม้านั่งที่เหมาะกับเป้าหมายการออกกำลังกายและกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณ ความจุน้ำหนัก ความสามารถในการปรับได้ตามกลุ่มกล้ามเนื้อต่างๆ ขนาดและพื้นที่ว่าง การบุนวมที่เพียงพอเพื่อความสบายและการป้องกันการบาดเจ็บ คุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ลูกกลิ้งวางขาหรือชั้นวางน้ำหนัก และราคา เพื่อหาม้านั่งที่คุ้มค่าคุ้มราคาและตรงกับความต้องการของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับม้านั่งออกกำลังกาย

ม้านั่งออกกำลังกายที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าม้านั่งออกกำลังกาย 5 อันดับต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Spot JTH stool household electric
  2. KANGJINHUA
  3. Exercise Bench Model DOMYOS
  4. IVADE รุ่น ABX150
  5. Altrom Sport รุ่น AL-021DZ
ม้านั่งออกกำลังกายคืออะไร?

ม้านั่งออกกำลังกายเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการฝึกด้วยน้ำหนักและการออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรง โดยทั่วไปจะประกอบด้วยเบาะบุนวมและพนักพิง มักจะปรับได้ตามมุมต่างๆ และอาจรวมถึงสิ่งที่แนบมาเพิ่มเติม เช่น ลูกกลิ้งขาหรือชั้นวางสำหรับรับน้ำหนัก

ม้านั่งออกกำลังกายมีกี่ประเภท?

ม้านั่งออกกำลังกายมีหลายประเภท ได้แก่ ม้านั่งแบบแบน ม้านั่งแบบปรับได้ (ซึ่งสามารถทำมุมได้หลายตำแหน่ง) ม้านั่งแบบเอียง (ซึ่งมีมุมขึ้น) ม้านั่งแบบลดระดับ (ซึ่งมีมุมลง) และม้านั่งยกน้ำหนักโอลิมปิก (ซึ่งได้รับการออกแบบ สำหรับการยกน้ำหนักขนาดโอลิมปิก) ม้านั่งบางตัวอาจมีคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นลูกกลิ้งขาหรือชั้นวางน้ำหนัก

ขั้นตอนการตัดสินใจสุดท้ายเมื่อต้องการจะซื้อม้านั่งออกกำลังกาย

ถ้าคุณกำลังมองหาม้านั่งออกกำลังกายที่เหมาะสมอย่างแท้จริง คุณมาถูกที่แล้ว! รายการท็อป 10 ของเรามีการรับประกันว่าจะช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่งดงามและคุณสมบัติที่ไม่แพ้ใคร แต่ละรุ่นมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

FAQ